สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก วันนี้ ในบ้าน จะได้นำ แบบบ้านยกพื้นชั้นเดียว มาฝากทุกท่านค่ะ เป็นบ้านชั้นเดียวหน้ากว้าง โดดเด่นในดีไซน์ปูนเปลือย ลงตัวไปกับเส้นสายบ้านทรงเหลี่ยมทันสมัย มาพร้อมเฉลียงพักผ่อนหน้าบ้นา เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง เราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก เพอร์เฟกต์เฮาส์ คอนสตรัคชั่น ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง ตัวบ้านก่ออิฐฉาบปูนตกแต่งผนังภายนอกด้วยงานปูนเปลือยขัดมัน เสริมด้วยแผงเหล็กสีส้มสดโดดเด่น สะท้อนความสวยงามแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ได้เป็นอย่างดี

 

บ้านทรงเหลี่ยมหน้ากว้าง มุงหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน ผนังรอบด้านติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสวงกบดำ ช่วยในการเปิดรับแสงแดดจากธรรมชาติ ปรับให้พื้นที่ใช้สอยภายในสว่างและปลอดโปร่งมากขึ้น

 

ตรงทางเข้าบ้านจะพบกับเฉลียงแนวยาว ล้อมรอบด้วยราวเหล็กสีดำกันตก มีพื้นที่ขนาดพอเหมาะ ซึ่งสามารถจัดวางเก้าอี้และโต๊ะไว้เป็นมุมจิบกาแฟหน้าบ้าน ท่ามกลางสภาพแวดล้อมธรรมชาติ

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และเฉลียงหน้าบ้าน มีพื้นที่ใช้สอย 95 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้างราว 950,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากใครสนใจก็สามารถสอบถามรายละเอียดจากที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา : เพอร์เฟกต์เฮาส์ คอนสตรัคชั่น

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)