สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บในบ้าน พบเจอกันเป็นประจำอีกเช่นเคย ครั้งนี้ในบ้านของนำเสนอไอเดียดีๆ ที่มากับแบบบ้านกลางตัวเมือง ดีไซน์ไว้ให้มีขนาดกำลังดี ออกแบบให้เป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ ใช้วัสดุจากงานเหล็ก คอนกรีต และไม้ ดูสวยงามและน่าอยู่มาก อย่ารอช้าเชิญรับชมไอเดียกันเลย

3-10

 

ตัวบ้านติดกับแนวถนน มีพื้นที่หน้าบ้านเพียงเล็กน้อย ดีไซน์แนวรั้วสวยงาม ภายในที่ดินรายล้อมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด ที่ตกแต่งกันอย่างร่มรื่นในรอบๆ บ้าน

3-5

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่มีโครงสร้างคอนกรีต ตกแต่งด้วยโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลนที่เรียบง่าย และใช้หลังคาทรงแบนจากคอนกรีต ดูเรียบง่าย ผนังเปิดช่องเอาไว้ ด้วยการตกแต่งด้วยโครงเหล็ก โทนสีดำๆเข้มๆ สลับไปกับผนังกระจก เปิดรับหน้าบ้านได้ดีเชียวละ ตกแต่งกับไปจังหวะประตูหน้าต่าง ที่ใช้ไม้ผสมกระจก สะท้อนรสนิยมผู้ใช้งานได้ดี

3-2

 

ภายในนั้นออกแบบให้มี 3 ชั้น ที่ภายในนั้นมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จัดวางฟังก์ชันพื้นฐานได้ครบครัน ตามความต้องการของครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงครอบครัวใหญ่ และใช้ไม้เป็นการโชว์โครงสร้าง และตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้อีกด้วย ดูอบอุ่นมากขึ้้น

3-3

 

ตกแต่งภายในได้โดดเด่น ด้วยโทนสีขาว เทา ดำ จากผนังปูนเปลือยทั้งหมด มีงานตกแต่งเพิ่มเติมจากเหล็ก และระแนงไม้เป็นส่วนๆไป ในสไตล์ทันสมัย

3-1

 

บ้านหลังนี้นับว่าเป็นบ้านสวยๆ อีกหนึ่งหลังที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ เชิญนำไอเดียต่างๆไปต่อยอดให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลย และสามารถรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ และไอเดียตกแต่งภายในได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Archdaily
3-4 3-6 3-7 3-8 3-9 3-11 3-12 3-14

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...