บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่เป็นบ้านที่ออกแบบผสานบ้านสไตล์คลาสสิคและบ้านสไตล์โมเดิร์น จนได้บ้านที่มีส่วนผสมลงตัว ดังเช่น บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ออกแบบยกพื้นสูง หลังนี้ที่ ในบ้าน กำลังจะพาเพื่อนๆ ไปชมกันในวันนี้ ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบยกพื้นสูง ดีไซน์ตัวบ้านอย่างสวยงาม โดดเด่นด้วยทางเข้าหลายทาง ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเขียวอ่อน โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ด้วยประตูบ้านในโทนสีเหลืองสดใส หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคาทรงหน้าจั่ว มุงด้วยกระเบื้องลอน

 

พื้นที่หน้าบ้านและด้านข้างตัวบ้านทั้งสองด้าน ถูกออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับเป็นระเบียงพักผ่อนขนาดเล็ก ที่ออกแบบโปร่งโล่ง

 

ภายในบ้านออกแบบโปร่งสบาย ผนังตกแต่งด้วยโทนสีเขียวอ่อน พื้นห้องปูด้วยไม้แดง ให้สีที่สวยงามอบอุ่น

 

ห้องน้องออกแบบเพดานสูงโปร่ง ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบน้อยชิ้น จึงให้ความโปร่งโล่ง เหมาะแก่การพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

 

ห้องน้ำออกแบบอย่างเรียบง่าย พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องโทนสีดำ ผนังห้องติดตั้งกระเบื้องโทนสีขาว ภายในติดตั้งชุดสุขภัณฑ์ที่เพียงพอสำหรับการใช้งานอย่างเหมาะสม

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ออกแบบยกพื้นสูงหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 1.3 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย

โทร : 098-287-6409

Line ID: art-home

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?