กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกครั้ง วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปพบกับ แบบบ้านสองชั้นรูปทรงร่วมสมัย ที่ถูกออกด้วยรูปทรงยอดนิยม ตกแต่งภายนอกด้วยโทนสีขาวสลับส้มและเหลือง เน้นพื้นใช้สอยที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ผลงานการออกแบบของโครงการ พฤกษานารา บายพาส ไปรับชมกันได้เลยครับ

พฤษกภิรมย์  ตัวบ้านภายนอกเลือกใช้โทนสีเหลืองอ่อนและขาวเพื่อให้ความรู้สึกนุ่มนวลและสบายตา มุงด้วยหลังคารูปทรงปั้นหยาด้วยกระเบื้องหลังคาเซรามิก EXCELLA สีเทาอ่อน รอบตัวบ้านออกแบบให้ติดตั้งหน้าต่างกระจกที่ให้ความโปร่งสบายเหมาะกับภูมิอากาศร้อนแบบประเทศไทยเป็นอย่างดี

 

ภายในบ้าน พื้นชั้นล่างปูด้วยกระเบื้องแกรนิโต้สีขาว ทำให้พื้นที่ภายในบ้านดูสว่าง ฝ้าเพดานฉาบเรียบทาสีขาวทำให้ดูสบายตา ในส่วนของห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีน้ำตาล ชั้นวางโทรทัศน์ใช้ประโยชน์จากผนังในการติดตั้งชั้นวาง โซฟาชุดรับแขกตัวใหญ่เลือกใช้สีเข้ม เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างดี

 

บริเวณส่วนพักอาศัยปูพื้นด้วยไม้ลามิเนต ผนังห้องทาด้วยโทนสีอ่อน คือขาวและฟ้าให้ความรู้สึกสบายตา ผ้าม่านเลือกใช้โทนสีเดียวกับผนังของแต่ละห้อง การตกแต่งเน้นความเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นที่พอเหมาะแก่การพักผ่อน

.

 

บริเวณห้องรับประทานอาหารตกแต่งด้วยโต๊ะรับประทานอาหารที่ด้านบนปูด้วยกระเบื้องเซรามิก ซึ่งง่ายต่อการดูแลทำความสะอาด ภายในห้องตกแต่งด้วยภาพเขียนสีน้ำมันช่วยสร้างบรรยากาศในการรับประทานอาหาร

 

บันไดปูด้วยพื้นไม้ลามิเนตในโทนสีน้ำตาลอบอุ่น พร้อมราวบันไดโครงเหล็ก เชื่อมต่อไปยังบริเวณชั้นสองของบ้าน

 

เรามาชมแบบบ้านภายในกันดีกว่าครับ เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องนั่งเล่น ทางด้านซ้ายจะเป็นห้องรับประทานอาหารและห้องครัว

 

ภายในชั้นบน ด้านซ้ายจะเป็นห้องนอนเล็ก 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำ ทางด้านขวาจะเป็นห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว ด้านหน้าจะเป็นพื้นที่ระเบียงชั้นบน

 

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านสองชั้น ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอย 229 ตารางเมตร บนที่ดินขนา 60 ตารางวา ราคาเริ่มต้นที่ 3.59 ล้านบาท (ราคานี้ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งอื่นๆ) ถ้าเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้จากด้านนี้ได้เลยครับ

ที่มา: pruksanara

เจ้าของโครงการ : บริษัท พฤกษานารา เอสเตท จำกัด

สำนักงานขาย : 130/26 ถ.มิตรภาพ-หนองคาย ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000

เบอร์โทรติดต่อ : 084-497-1111

เว็บไซต์ : www.pruksanara.com

Facebook : https://www.facebook.com/pruksanara/

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?