กลับมาพบกันอีกครั้ง กับ ในบ้าน วันนี้จะได้มาพบกับแบบบ้านร่วมสมัย  ออกแบบได้อย่างน่ารัก ผลงานการสร้างจาก บ้านเศรษฐีโฮม เหมาะสำหรับครอบครัวขยาย ลองตามไปชมกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงหน้าจั่ว ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาสีน้ำเงิน มีชานบ้านขนาดกว้างขวางด้านหน้า สำหรับต้อนรับแขกที่มาเยือน พร้อมติดตั้งโคมไฟให้แสงสว่างรอบๆ ตัวบ้าน

 

ประตู และหน้าต่างใช้กระจกใส แต่งขอบด้วยสีขาว ช่วยให้บ้านดูละมุนขึ้น และยังช่วยในการกระจายแสง ลม จากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

การออกแบบภายใน จะเน้นความเรียบง่าย แต่คงความสบายไปในตัว ผนังจึงเลือกใช้สีขาวสะอาดตา พื้นลามิเนตลายไม้ ช่วยให้ง่ายในการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์มาตกแต่ง แต่ควรใช้โทนเดียวกันเพื่อความกลมกลืน

 

ห้องครัวแบบเปิด ขนาดพอดี ด้วยเคาน์เตอร์ขึ้นรูปด้วยกระเบื้องสีขาว ท็อปสีดำ พร้อมตู้ชั้นลอย สำหรับเก็บอุปกรณ์ทำครัวได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย น่าใช้งาน

 

ห้องน้ำ มีการใช้โทนสีของกระเบื้องลายไม้ และสีขาว ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ช่วยให้ห้องน้ำขนาดเล็กดูขยายกว้างขึ้น ดูแล้วสะอาด เหมาะแก่การใช้งานไม่น้อย

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 75 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการสร้าง 890,000 บาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ หรือสนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างได้เลย

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 0899623341 คุณแก้ว

โทรศัพท์ 2 : 0870741018 คุณอนุทิน

line lD : @gsp6109w

line lD : kaew888d

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^