สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ พบเจอกันเป็นประจำอีกเช่นเคย ในบ้าน มีแบบบ้านขนาดเล็กๆ กะทัดรัดมาฝากให้เพื่อนๆ ตกแต่งได้อย่างเรียบง่าย โดยใจคนไทย ได้รับชมกันได้เลย

wizualizacja_1_wb-0058

ตกแต่งรอบๆ บ้านด้วยสนามหญ้า รายล้อมด้วยไม้ยืนต้น สร้างบรรยากาศที่ชวนให้ผ่อนคลาย และร่มเงาแก่ตัวบ้านตลอดทั้งวัน ใช้ทางเข้าบ้านจากพื้นหิน เข้าสู่ตัวบ้าน ผ่านสวนหย่อมไปอย่างร่มรื่น

wizualizacja_2_wb-0058

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบตัวบ้านเรียบง่าย ใช้หลังคาทรงจั่วสีเขียวพาสเทล ตกแต่งหน้าบันหลังคาด้วยไม้ และเสา ราวระเบียงไม้เช่นกัน ดูเป็นวัสดุที่คุ้นตา และเป็นที่นิยมของคนไทยไม่น้อย ดูงามตาและส่งเสริมให้บ้านดูภูมิฐานมากขึ้น

 

ออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ แบ่งส่วนรับแขกให้ติดกับครัว นับว่าเป็นฟังก์ชันที่น้อยๆ ริงรับความต้องการของครอบครัวแรกเริ่มได้ดีเยี่ยม

rzut_1_wb-0058

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 120 ตร.ม. และมีงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.2 ล้านบาท หวังว่าเพื่อนๆ จะชื่นชอบกันนะครับ เชิญหยิบจับไอเดียไปต่อยอดกันได้เลย
ที่มา : Dom.pl

elewacja_1_wb-0058 elewacja_2_wb-0058 elewacja_3_wb-0058 elewacja_4_wb-0058

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...