สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน พบเจอกันเป็นประจำอีกเช่นเคย มีแบบบ้านขนาดเล็กๆ กะทัดรัดมาฝากให้เพื่อนๆ ตกแต่งได้อย่างเรียบง่าย โดยใจคนไทย ได้รับชมกันได้เลย

wizualizacja_2_mr_murator_m138_niezapomniany_ce

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบตัวบ้านเรียบง่าย ใช้หลังคาทรงจั่วสีเขียวพาสเทล ตกแต่งหน้าบันหลังคาด้วยไม้ และเสา ราวระเบียงไม้เช่นกัน ดูเป็นวัสดุที่คุ้นตา และเป็นที่นิยมของคนไทยไม่น้อย ดูงามตาและส่งเสริมให้บ้านดูภูมิฐานมากขึ้น

wizualizacja_4_mr_murator_m138_niezapomniany_ce

สวนหย่อมรอบบ้านนั้น ตกแต่งด้วยสนามหญ้า รายล้อมด้วยไม้ยืนต้น สร้างบรรยากาศที่ชวนให้ผ่อนคลาย และร่มเงาแก่ตัวบ้านตลอดทั้งวัน ใช้ทางเข้าบ้านจากพื้นหิน เข้าสู่ตัวบ้าน ผ่านสวนหย่อมไปอย่างร่มรื่น แนะนำให้เพิ่มเติมในส่วนของต้นไม้ใหญ่ จะช่วยให้บรรยากาศที่ร่มรื่นมากกว่านี้

wizualizacja_3_mr_murator_m138_niezapomniany_ce

ออกแบบภายในไว้ให้มีมากถึง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ แบ่งส่วนรับแขกให้ติดกับครัว ส่วนของห้องนอนให้ติดกันทั้งหมดในด้านข้างของตัวบ้าน นับว่าเป็นฟังก์ชันที่น้อยๆ รับรับความต้องการของครอบครัวแรกเริ่มได้ดีเยี่ยม

rzut_1_mr_murator_m138_niezapomniany_ce

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 108 ตร.ม. และมีงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.0 -1.2 ล้านบาท หวังว่าเพื่อนๆ จะชื่นชอบกันนะครับ เชิญหยิบจับไอเดียไปต่อยอดกันได้เลย และรับชมบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Dom.pl

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...