สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน กลับมาเจอไอเดียบ้านในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ครั้งนี้มีแบบบ้านสไตล์ร่วมสมัย ผสมโมเดิร์นดีไซน์ สวยงามสะดุดตาด้วยวัสดุและรูปทรงแบบเรียบง่ายเชิญเพื่อนๆรับชมไอเดียของบ้านหลังนี้ ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

Contemporary compact House 3 bedrooms 2 bathroom (2)

 

ดีไซน์ตัวบ้านนั้น ให้อยู่บนสวนหย่อมขนาดเล็กๆ ตกแต่งรอบๆ ด้วยสนามหญ้าและไม้พุ่ม เชิญชวนให้อารมณ์ได้ผ่อนคลายได้ดี และรองรับกิจกรรมก่อนเข้าตัวบ้าน

ออกแบบรูปทรงของบ้านแบบโมเดิร์น ใช้หลังคาเพิงหมาแหงน หรือหลังคาทรงปีกนก ลาดเอียงเก๋ๆ ผนังทูโทนฉาบเรียบ และกระจกตกแต่งด้วยไม้ ขาว-น้ำตาล เน้นมิติมุมมองของตัวบ้านได้โดดเด่น

Contemporary compact House 3 bedrooms 2 bathroom (3)

 

ออกแบบแปลนภายในบ้านหลังนี้มีมาให้ชมถึงสองรูปแบบ ภายในให้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ห้องโถงขนาดใหญ่ ทางโซนซ้ายของแปลนบ้าน ส่วนฟังก์ชันอื่นๆ นั้นครบครันความความต้องการของครอบครัวขนาดกลางๆ

Contemporary compact House 3 bedrooms 2 bathroom (1)

 

บ้านหลังนี้อยู่ในงบไม่เกิน 9 แสนบาท บนพื้นที่ใช้สอยรวมที่ 80 ตร.ม. เป็นยังไงบ้างครับกับแบบบ้านหลังนี้ คงจะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่ยาก และหวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะนำไอเดียต่างๆ ไปต่อยอดให้เกิดประโยชน์กันต่อไป
ที่มา : Jebdeal

Contemporary compact House 3 bedrooms 2 bathroom (4) Contemporary compact House 3 bedrooms 2 bathroom (5)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...