พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ครั้งนี้มากับแบบบ้านขนาดกลาง สไตล์ร่วมสมัย ออกแบบให้มีความภูมิฐานของบ้าน ที่เป็นที่ชื่นชอบของคนไทยมานาน รับชมไอเดียการออกแบบกันได้เลย

wizualizacja_2_moj_dom_jerzy_ii_ce

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้า ที่รายล้อมไปรอบๆ ไปกับไม้ยืนต้น สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่น ชวนพักผ่อนเป็นที่สุด โดยรวมแล้วดูน่าอยู่มาก

wizualizacja_1_moj_dom_jerzy_ii_ce

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงที่คุ้นตาชาวไทย จับคู่ไปกับหลังคาทรงปั้นหยา ดูงามตาและส่งเสริมให้บ้านดูภูมิฐานมากขึ้น ตกแต่งจากไม้ในส่วนของประตูหน้าต่างอีกด้วย ใช้สีของผนังสีเขียวพาสเทล ดูเบาสบาย สร้างความงามให้แก่ตัวบ้านได้ดีนัง และเป็นเอกลักษณ์ที่สุด

wizualizacja_3_moj_dom_jerzy_ii_ce

ออกแบบภายในให้มีมากถึง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รองรับผู้อาศัยได้ถึง 6 คน ฟังก์ชันอื่นๆครบครัน บนความห้องการของครอบครัวขยาย ที่จัดวางไว้ด้านหน้สบ้านไปถึงกลางบ้าน แบบบ้านทั่วๆไป

 

แนะนำว่าให้เลือกใช้โทนสีสว่าง แต่ยังคงตกแต่งด้วยผนังสีขาว เข้ากับพื้นไม้สีสดอีกด้วย เฟอร์นิเจอร์ชุดชิ้นเล็กๆ สไตล์ทันสมัย จากวัสดุที่มีโลหะผสม ที่เน้นการใช้งานที่ผ่อนคลาย ดูโมเดิร์นและอบอุ่นไปในตัว

rzut_4_moj_dom_jerzy_ii_ce

นับว่าเป็นบ้านที่มีความสวยงามและขนาดพอดีๆ ที่คนไทยต้องการ อยู่ในงบประมาณในการก่อสร้างที่ 1.7 – 1.8 ล้านบาทไม่รวมของตกแต่ง และมีพื้นที่ใช้สอยที่ 140 ตร.ม. เชิญรับชมไอเดียในมุมอื่นๆ ของบ้านกันต่อเลยครับ
ที่มา : Dom.pl

elewacja_9_moj_dom_jerzy_ii_ce elewacja_6_moj_dom_jerzy_ii_ce elewacja_7_moj_dom_jerzy_ii_ce elewacja_8_moj_dom_jerzy_ii_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...