สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ครั้งนี้มากับแบบบ้านขนาดกลาง ที่ออกแบบเรียบง่าย จับคู่ไปกับหลังคาทรงปั้นหยา รองรับการพักผ่อนของครอบครัวได้อย่างสบายๆ ไปรับชมไอเดียกันเลย

wizualizacja_1_arx_d144a_ce

ออกแบบตัวบ้านให้อยู่กลางสวน ที่รายล้อมไปด้วยสนามหญ้า และตกแต่งสวยด้วยพรรณไม้นานาชนิด สร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ และร่มรื่นมากขึ้นไปกับไม้ยืนต้นและไม่พุ่มในส่วนของหน้าบ้านอีกด้วย ลาดคอนกรีตหน้าบ้านทำเป็นที่จอดรถ และรองรับกิจกรรมได้ดีเยี่ยม

wizualizacja_2_arx_d144a_ce

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ผนังตกแต่งด้วยสีขาว ตกแต่งด้วยไม้เพิ่มเติมหลังคาทรงปั้นสีน้ำตาล สร้างความภูมิฐานให้แก่บ้าน และเป็นที่นิยมของคนไทยมาแสนนาน มีความสวยงามอยู่ในตัว

rzut_6_arx_d144a_ce

ภายในนั้นมีเพียง 1 ห้องนอน และใช้ห้องโถงขนาดใหญ่ ที่รวมเอาส่วนรับแขก ส่วนทานอาหารไว้ด้วยกัน แชร์การใช้งานไปยังเฉลียงกันแบบง่ายดาย ใช้งานได้จริง

 

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 96 ตร.ม. และงบประมาณในการก่อสร้าง 1 – 1.2 ล้านบาท ไม่รวมของตกแต่ง นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆ หลังที่มีขนาดพอดีๆ หวังว่าเพื่อนๆ คงจะชอบและนำไอเดียข้างต้นนี้ไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์กันในแบบของคุณกันได้เลยครับ
ที่มา : Dom.pl

elewacja_11_arx_d144a_ce elewacja_12_arx_d144a_ce elewacja_13_arx_d144a_ce elewacja_14_arx_d144a_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...