สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ หวังว่าคงยังไม่เบื่อกันนะครับ และครั้งนี้ ในบ้าน มากับแบบบ้านขนาดเล็กๆ ที่ออกแบบเรียบง่าย จับคู่ไปกับหลังคาทรงปั้นหยา รองรับการพักผ่อนของครอบครัวได้อย่างสบายๆ ไปรับชมไอเดียกันเลย

contemporary home 2 bedroom 2 bathroom (3)

 

ตั้งอยู่ท่ามกลางสวน ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวสดใส เน้นบรรยากาศร่มรื่นไปกับไม้พุ่มและไม้ยืนต้น ดูน่าอยู่น่าพักผ่อนยิ่งขึ้น ยกพื้นแบ่งโซน และสร้างมิติตัวบ้านได้โดดเด่นมากขึ้น

contemporary home 2 bedroom 2 bathroom (2)

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ผนังตกแต่งด้วยสีขาวครีม ตกแต่งด้วยไม้ในประตู หน้าต่าง และผนังบางจุด หลังคาทรงปั้นสีเทาอ่อน สร้างความภูมิฐานให้แก่บ้าน และเป็นที่นิยมของคนไทยมาแสนนาน มีความสวยงามอยู่ในตัว

contemporary home 2 bedroom 2 bathroom (1)

 

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 100 ตร.ม. งบประมาณในการก่อสร้าง 1 – 1.2 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆ หลังที่มีขนาดพอดีๆ หวังว่าเพื่อนๆ คงจะชอบและนำไอเดียข้างต้นนี้ไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์กันในแบบของคุณกันได้เลยครับ
ที่มา : Dom.pl
contemporary home 2 bedroom 2 bathroom (4) contemporary home 2 bedroom 2 bathroom (5) contemporary home 2 bedroom 2 bathroom (6) contemporary home 2 bedroom 2 bathroom (7)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...