บ้านเดี่ยวร่วมสมัย 3 ห้องนอน ตกแต่งเรียบง่ายด้วยไม้สีครีม ดูภูมิฐาน ผู้ใหญ่ชื่นชอบ

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ครั้งนี้มีแบบบ้านมาให้ชมอีกเช่นเคย เป็นบ้านเดี่ยวออกแบบสไตล์ร่วมสมัย สวยงามและมาพร้อมฟังก์ชัน เฉลียง สวนหย่อมขนาดใหญ่ ดูแล้วครบครัน และเหมาะกับการใช้งานแบบคนไทยเป็นที่สุด

contemporary home 3 bedroom decor wood (3)

ตกแต่งรอบๆ บ้านด้วยสนามหญ้า รายล้อมด้วยไม้ยืนต้น สร้างบรรยากาศที่ชวนให้ผ่อนคลาย และร่มเงาแก่ตัวบ้านตลอดทั้งวัน ใช้ทางเข้าบ้านจากพื้นคอนกรีต เข้าสู่ตัวบ้าน ผ่านสวนหย่อมไปอย่างร่มรื่น ได้ทั้งความงาม และพื้นที่ใช้สอย

contemporary home 3 bedroom decor wood (4)

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย ใช้หลังคทรงจั่วตกแต่งด้วยไม้ โทนสีมาดขึม แบบภูมิฐาน สวยงามแบบผู้ใหญ่ชื่นชอบ ตกแต่งคู่กับไม้ และช่องเปิดกระจกแบบบ้านสมัยใหม่ เว้นจังหวะให้มีเฉลียงเล็กๆ แชร์ฟังก์ชันไปยังสนามหญ้าหลังบ้าน

 

Advertisement

ภายในนั้นออกแบบบ้านให้มีมากถึง 3 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ ส่วนฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ก็มีมาครบครัน และแบ่งโซนกันอย่างชัดเจน เพื่อเน้นการพักผ่อนที่สงบเงียบ แชร์ไปยังเฉลียงอย่างง่ายดาย

contemporary home 3 bedroom decor wood (1)

แนะนำให้ตกแต่งภายในแบบทอลปิคอล ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กๆ เข้ากับสีห้องโทนขาว ครีม เรียบๆ ตกแต่งน้อยๆ ก็สวยงามมากแล้ว สร้างพื้นที่ภายในที่โล่งขึ้นอีกด้วย ตกแต่งของใช้จากไม้ ก็ดูดี เสริมความภูมิฐานเพิ่มขึ้น

 

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 186 ตร.ม.งบประมาณการก่อสร้างที่ 2.2 – 2.4 ล้านบาท ไม่รวมของตกแต่ง หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่ยาก และเชิญนำไปปรับใช้กันได้เลยครับ ไม่มีหวง
ที่มา : Dom.pl

contemporary home 3 bedroom decor wood (8)
contemporary home 3 bedroom decor wood (5) contemporary home 3 bedroom decor wood (6) contemporary home 3 bedroom decor wood (7)contemporary home 3 bedroom decor wood (2)

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...