สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ครั้งนี้มีแบบบ้านมาให้ชมอีกเช่นเคย เป็นบ้านเดี่ยวออกแบบสไตล์ร่วมสมัย สวยงามและมาพร้อมฟังก์ชัน เฉลียง สวนหย่อมขนาดใหญ่ ดูแล้วครบครัน และเหมาะกับการใช้งานแบบคนไทยเป็นที่สุด

wizualizacja_2_hr_ambrozja_wersja_a_parterowa_z_pojedynczym_garazem_ce

ดีไซน์สวนภายในรั้วบ้านแบบร่มรื่น จากสนามหญ้าสีเขียวสด มีลานคอนกรีตปูยาวไปหน้าบ้าน เป็นโรงจอดรถได้ และลานนี้ยังรองรับกิจกรรมเช่นปาร์ตี้ได้ดีเยี่ยม หลังบ้านมีสวนหย่อมขนาดใหญ่ รองรับอีกด้วย

wizualizacja_1_hr_ambrozja_wersja_a_parterowa_z_pojedynczym_garazem_ce

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย ใช้หลังคทรงจั่วแบบภูมิฐาน สวยงามแบบผู้ใหญ่ชื่นชอบ ตกแต่งคู่กับไม้ เว้นจังหวะให้มีเฉลียง แชร์ฟังก์ชันไปยังสนามหญ้าหลังบ้าน

 

ภายในนั้นออกแบบบ้านให้มีมากถึง 3 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ำ ส่วนฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ก็มีมาครบครัน และแบ่งโซนกันอย่างชัดเจน เพื่อเน้นการพักผ่อนที่สงบเงียบ แชร์ไปยังเฉลียงอย่างง่ายดาย

rzut_1_hr_ambrozja_wersja_a_parterowa_z_pojedynczym_garazem_ce

แนะนำให้ตกแต่งภายในแบบทอลปิคอล ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็ๆ เข้ากับสีห้องโทนขาว ครีม เรียบๆ ตกแต่งน้อยๆ ก็สวยงามมากแล้ว สร้างพื้นที่ภายในที่โล่งขึ้นอีกด้วย

 

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 150 ตร.ม.งบประมาณการก่อสร้างที่ 1.5 – 1.7 ล้านบาท ไม่รวมของตกแต่ง หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆได้ไม่ยาก และเชิญนำไปปรับใช้กันได้เลยครับ ไม่มีหวง
ที่มา : Dom.pl

elewacja_1_hr_ambrozja_wersja_a_parterowa_z_pojedynczym_garazem_ce elewacja_2_hr_ambrozja_wersja_a_parterowa_z_pojedynczym_garazem_ce elewacja_3_hr_ambrozja_wersja_a_parterowa_z_pojedynczym_garazem_ce elewacja_4_hr_ambrozja_wersja_a_parterowa_z_pojedynczym_garazem_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...