สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเว็บ Naibann พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ มีแบบบ้านเดี่ยว สไตล์ร่วมสมัย ถูกใจคนไทยมาแสนนาน ทั้งในขนาด และรูปทรง เราไปดูไอเดียการตกแต่งกันเลยดีกว่า

zdjecie_tyl_4_an_kalina

 

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้า ที่มีสวนหย่อมขนาดเล็กหน้าบ้าน ตกแต่งให้ความร่มรื่นไปกับไม้พุ่ม สร้างบรรยากาศที่ร่มเย็นจากไม้ยืนต้น ร่มเงานี้รองรับกิจกรรมที่จะตามมาได้ดีอีกด้วย

56

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลนบ้านที่เรียบง่าย เลือกใช้หลังคาทรงปั้นหยา สีเข้ม สร้างความสวยงามและความภูมิฐานที่ถูกใจคนไทย ตกแต่งด้วยไม้ในส่วนของกรอบประตูหน้าต่าง มาพร้อมเฉลียงรองรับอีกด้วย

 

ภายในมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางฟังก์ชันต่างๆ ได้อย่างลงตัว ด้วยการแย่งโซนชัดเจน ฟังก์ชันพื้นฐาน ครัว ทานอาหาร นั่งเล่น รับแขก ก็มีมาอย่างครบครัน รองรับติดกับเฉลียงด้านนอกอีกด้วย

jutyy

บ้านหลังนี้มีขนาดพื้นที่ใช้สอยที่ 150 ตร.ม. ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1.8 ล้านบาท เพื่อนๆสามารถรับชมแบบตกแต่งภานในแบบอื่นๆที่ นำมาเสริมการตกแต่งให้เข้ากับบ้านหลังนี้กันต่อที่ Naibann.com
ที่มา Dom.pl

 

elewacja_4_an_kalina

elewacja_1_an_kalina

 

elewacja_2_an_kalina

 

elewacja_3_an_kalina

teren_1_an_kalina

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...