พบเจอไอเดียตกแต่งบ้าน รวมทั้งแบบบ้านตัวอย่างเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้่ และครั้งนี้จะชวนเพื่อนๆ มาชมแบบบ้านเดี่ยว สไตล์ร่วมสมัย ออกแบบเรียบง่าย แต่ก็มีความสวยงาม ดึงดูดสายตา ลองไปชมกันเลยดีกว่า

Contemporary home 3 bedrooms (3)

เต็มอิ่มไปกับธรรมชาติ และบรรยากาศสุดแสนวิเศษ ชวนให้อารมณ์ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ไปกับพรรณไม้นานาชนิด ที่รายล้อมตัวบ้านอยู่ มีท่าน้ำเล็กๆ ไว้ทำกิจกรรมอีกด้วย

ตัวบ้านขนาดพอดีๆ กับครอบครัวขนาดกลาง ออกแบบแปลนบ้านได้เรียบง่าย แต่มีลูกเล่นที่รูปทรงหลังคา และซุ้มไม้ที่ข้างบ้าน ทำเป็นที่จอดรถ หรือส่วนทานอาหารนอกตัวบ้านก็ได้ และมีเฉลียงเล็กๆ ก่อนเข้าบ้านอีกด้วย

Contemporary home 3 bedrooms (2)

ออกแบบให้เป็นบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ แบ่งโซนห้องนอนไว้ด้านหลังของบ้าน ให้มีส่วนพักผ่อนที่หน้าบ้าน ได้แชร์ฟังก์ชันไปยังเฉลียงอีกด้วย

Contemporary home 3 bedrooms (4)

อยู่ในขนาดพื้นที่ใช้สอยที่ 108 ตร.ม. และใช้งบในการก่อสร้างที่ 1.2 – 1.4 บาท ราคาอาจจะลดหรือเพิ่มก็ได้ แล้วแต่ขนาดและวัสดุที่เลือกใช้ หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆ ลองนำไปปรับใช้กันได้นะครับ
ที่มา : Thehouseplanshop

Contemporary home 3 bedrooms (1)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...