สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน กลับมาเจอไอเดียแบบบ้านเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ บ้านโมเดิร์นหลังใหญ่ ตกแต่งสวยงามเก๋ๆ ดูแล้วสะท้อนรสนิยมของครอบครัวสมัยใหม่อย่างแท้จริง ว่าแต่ จะมีไอเดียอะไรเจ๋งๆ ให้ได้รับชมนั้น เชิญชมพร้อมกันได้เลย

Splendid-stylistic-conception-and-impeccable-finishes-by-Knight-Building-Group-www.homeworlddesign.com-2

ตกแต่งรอบๆ บ้านแบบอัดแน่นไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นให้แก่ตัวบ้านได้ดีเยี่ยม ตกแต่งไม้พุ่มไม้ดอก สวยงามในรอบๆ บ้าน เน้นไฮไลท์ไปยังสวนหน้าบ้านอีกด้วย

ออกแบบให้มีลานจอดรถขนาดกว้าง ที่รองรับกิจกรรมของครอบครัวใหญ่ๆ ได้อย่างสบาย

ตัวบ้านที่มีขนาดใหญ่ และซับซ้อน ออกแบบด้วยโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์ให้มีจังหวะ หดยื่น สร้างมุมมองที่แปลกตา ตกแต่งด้วยหลังคาเพิงหมาแหงน ลาดเอียงเก๋ๆ ดูดีมีสไตล์เป็นที่สุด

Splendid-stylistic-conception-and-impeccable-finishes-by-Knight-Building-Group-www.homeworlddesign.com-14

ผนังบ้านคอนกรีตสีเทาเข้ม ให้ความรู้สึกแบบมาดขึม และสลับการตกแต่งด้วยผนังไม้ และอิฐโชว์แนวสีเทาเช่นกัน ดูอบอุ่น และผสมผสานกลิ่นอายแบบย้อนยุคนิดๆ อีกด้วย

Splendid-stylistic-conception-and-impeccable-finishes-by-Knight-Building-Group-www.homeworlddesign.com-13

ภายในนั้นออกแบบให้มีมากถึง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ แยกส่วนของฟังก์ชันแบบชัดเจน เพื่อการพักผ่อนที่เงียบสงบที่สุด และมีฟังก์ชันครบครันตามแบบบ้านวิลล่าขนาดใหญ่ หลังบ้านยังมีสนามหญ้าขนาดใหญ่ ที่รองรับการพักผ่อนได้ดีตลอดทั้งวัน

Splendid-stylistic-conception-and-impeccable-finishes-by-Knight-Building-Group-www.homeworlddesign.com-12

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ผสมวัสดุจากไม้ในส่วนของพื้นห้อง ผนัง และกรอบประตูหน้าต่างตกแต่งสลับกับผนังสีขาว ให้ความสว่าง และสวยงามแบบผู้ใหญ่ ดูภูมิฐานไปในตัวอีกด้วย

Splendid-stylistic-conception-and-impeccable-finishes-by-Knight-Building-Group-www.homeworlddesign.com-5

แบบบ้านขนาด 180 ตร.ม. ขึ้นไป และมีงบในการก่อสร้างที่ 3 ล้านบาทขึ้นไป นับว่าเป็นบ้านวิลล่าเลยก็ว่าได้ เพราะมีมากับความใหญ่โตของบ้าน สวยงาม และฟังก์ชันครบ ตรงตามความต้องการของครอบครับใหญ่ๆ

Splendid-stylistic-conception-and-impeccable-finishes-by-Knight-Building-Group-www.homeworlddesign.com-4

หวังว่าจะถูกใจกับเพื่อนๆ ได้ไม่น้อย และเชิญนำแบบไอเดียนี้ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กัน
ต่อไป
ที่มา : Homeworlddesign

Splendid-stylistic-conception-and-impeccable-finishes-by-Knight-Building-Group-www.homeworlddesign.com-3 Splendid-stylistic-conception-and-impeccable-finishes-by-Knight-Building-Group-www.homeworlddesign.com-7 Splendid-stylistic-conception-and-impeccable-finishes-by-Knight-Building-Group-www.homeworlddesign.com-8 Splendid-stylistic-conception-and-impeccable-finishes-by-Knight-Building-Group-www.homeworlddesign.com-9 Splendid-stylistic-conception-and-impeccable-finishes-by-Knight-Building-Group-www.homeworlddesign.com-10

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...