สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ในทุกๆชั่วโมงก็จะมีแบบบ้านรวมทั้งไอเดียต่างๆที่เกี่ยวกับการใช้ชีวิตในบ้านมาให้ชมกัน ครั้งนี้มากับบ้านขนาดกลาง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และเป็นสไตล์ที่คนไทยนิยม

wizualizacja_10_sz5_z321_ce

 

ใช้บล็อกปูถนนเป็นเส้นโค้ง ให้ผ่านสวนและสนามหญ้าที่สลับกับหินสีน้ำตาล สวยงามที่สุดไปกับสนามหญ้าสีเขียวที่ตกแต่งเพียงเล็กน้อยกับไม้พุ่มเตี้ย และมีไม้ยืนต้นให้ร่มเงา ชวนสร้างบรรยากาศสุดจะร่มรื่นน่าพักผ่อนเป็นที่สุด

wizualizacja_1_sz5_z321_ce

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบที่เรียบง่าย จับคู่กับหลังคาทรงปั้นหยาสีอ่อนๆ เสริมความสวยงามไปกับผนังทูโทน ไม้สีน้ำตาลและผนังฉาบเรียบสีขาว สะท้อนรสนิยมของคนไทย และปรับเข้ากับบรรยากาศในบ้านเราได้ดีเยี่ยม

wizualizacja_9_sz5_z321_ce

 

แปลนบ้าน 3 ห้องนอน ฟังก์ชันพื้นฐานครบครัน เป็นไปตามความต้องการของครอบครัวขนาดกลาง แบ่งโซนห้องนอนให้ติดกันทั้งหมด นับว่าเป็นไอเดียที่ดีมาก เพราะจะมีส่วนที่รับแขก นั่งเล่น และครัว ติดกับเฉลียงนอกบ้าน เพื่อแชร์ฟังก์ชันกันได้ดีอีกด้วย

rzut_15_sz5_z321_ce

 

บ้านหลังนี้มีขนาดพื้นที่ใช้งาน 168 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณในการก่อสร้าง 2,000,000 บาท ไม่รวมของตกแต่ง เชิญเพื่อนๆรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆ ที่สามารถนำมาปรับให้เข้า กับบ้านหลังนี้กันต่อที่ Naibann.com กันได้เลยครับ ^_^
ที่มา Dom.pl

wizualizacja_6_sz5_z321_ce

 

wizualizacja_7_sz5_z321_ce

 

wizualizacja_8_sz5_z321_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...