พบเจอแบบบ้านสวยๆ เป็นประจำแบบนี้ หวังว่าเพื่อนๆ คงยังไม่เบื่อกันนะครับ ครั้งนี้ติดไม้ติดมือมากับแบบบ้านเดี่ยว ตกแต่งเรียบง่ายตามสไตล์โมเดิร์น และมากับฟังก์ชันสุดพิเศษ คือสระว่ายน้ำ พร้อมเพื้นที่พักผ่อนรอบบ้าน ลองไปชมไอเดียกันเลยดีกว่า

Contemporary Home outdoor area And pool (3)

ออกแบบบ้านให้ติดกับถนนและสวน ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ดีไซน์พื้นที่หน้าบ้านให้มีลานกิจกรรมและสระว่ายน้ำขนาดเล็กๆ เพียงพอต่อความต้องการของครอบยครัวขนาดกลางแล้ว ตกแต่งพื้นจากบล็อกคอนกรีต ดูสวยงามเข้ากับตัวบ้าน

Contemporary Home outdoor area And pool (2)

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงของบ้านเรียบง่าย แต่ใช้จังหวะให้เกิดมิติของตัวบ้าน มากับหลังคาปั้นหยา เปิดรับหน้าบ้านไปทางสระว่ายน้ำ ยังมีส่วนพักผ่อนกลางแจ้งอีกด้วย ครบครันตามความต้องการ

Contemporary Home outdoor area And pool (8)

ออกแบบให้เป็นบ้าน 2 ห้องนอน และใช้ห้องโถงขนาดใหญ่ รวมเอาฟังก์ชันในส่วนรับแขก ส่วนทานอาหาร ไว้ด้วยกัน เน้นความโปร่งโล่งของภายใน ดูน่าใช้งานเป็นอย่างมาก

Contemporary Home outdoor area And pool (1)

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ใช้พื้นไม้ลวดลายสวย ตกแต่งสลับไปกับผนังและฝ้าเพดานฉาบเรียบสีขาว มีผนังจากอิฐโชว์แนวในบางส่วน เน้นย้ำให้เป็นจุดแบรคสายตาได้ดีเยี่ยม

Contemporary Home outdoor area And pool (6)

ลองเลื่อนชมภาพบรรยากาศอื่นๆ กันก่อนได้ครับ และหวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบกับแบบบ้านหลังนี้ ลองนำไอเดียดีๆ ทั้งหมดนี้ ไปปรับใช้กันได้เลย
ที่มา : Designrulz

Contemporary Home outdoor area And pool (4) Contemporary Home outdoor area And pool (5) Contemporary Home outdoor area And pool (7) Contemporary Home outdoor area And pool (9)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...