สวัสดีครับเพื่อนๆ พบกันเป็นประจำอีกเช่นเคย NaiBann มีบ้านสองชั้น ดีไซน์สวยมาให้รับชมครับ มาพร้อมกับพื้นที่รองรับกิจกรรมมากมาย

ตัวบ้านแบ่งออกเป็นสองส่วน หน้าบ้านดีไซน์ให้คล้ายๆกึ่งโฮมออฟฟิศ แทรกความทันสมัยของรูปทรงและวัสดุของบ้าน โมเดิร์นจากทรงหลังคา และยังมากับการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กสีสันสดใส ทำให้พื้นที่หน้าบ้านดูน่าอยู่มากขึ้น สนามหญ้าเพื่อกิจกรรมเสริมสร้างจินตนาการได้ดี

Sandringham-House-Small-House-Techne-Architecture-Interior-Design-Doherty-Design-Studio-Australia-Garden-Humble-Homes

 

ด้านหลังเป็นบ้านคันทรีสีขาว ที่มาคู่กับหลังคาปั้นหยา และสนามหญ้าขนาดใหญ่อีกด้วย

Sandringham-House-Small-House-Techne-Architecture-Interior-Design-Doherty-Design-Studio-Australia-Exterior-Humble-Homes

 

ออกแบบแปลนในแนวยาวลึก ฟังก์ชั่นต่างๆไล่ระดับความสำคัญในการใช้งานอย่างลงตัว คุมโทนสีขาว น้ำตาล จากวัสดุธรรมชาติ และยังเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินผสมลอยตัว ในทุกๆส่วนของบ้าน ทำให้การใช้งานนั้นสะดวก และมีรสนิยมการเลือกเฟอร์นิเจอร์ด้วย

Sandringham-House-Small-House-Techne-Architecture-Interior-Design-Doherty-Design-Studio-Australia-Dining-Room-Humble-Homes

 

นับเป็นแบบบ้านสองอารมณ์ ที่ตอบสนองความต้องการในสองสไตล์ เพื่อความสุขของแต่ละคนในครอบครัว เชิญรับชมภาพอื่นๆและแปลนบ้านกันเลยครับ

ที่มา Humble-homes
Sandringham-House-Small-House-Techne-Architecture-Interior-Design-Doherty-Design-Studio-Australia-Kitchen-Humble-Homes

 

 

 

Sandringham-House-Small-House-Techne-Architecture-Interior-Design-Doherty-Design-Studio-Australia-Floor-Plans-Humble-Homes

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...