สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ลองมาชมการต่อเติมบ้าน แต่ไม่ทิ้งบ้านหลังเดิมมาแบบบ้านสองอารมณ์ ตกแต่งสวยงาม ท่ามกลางสวนสวย และสระว่ายน้ำ รับชมภาพบรรยากาศและการตกแต่งกันได้เลย

Kensington-House-by-Virginia-Kerridge-Architect-9

 

ภายในขอบเขตบ้านนั้น มีสวนหย่อมที่ดีไซน์แบบสมัยใหม่ มาพร้อมพื้นที่เล่น พื้นที่พักผ่อนไปกับลานกีฬา และสระว่ายน้ำขนาดเล็กๆ เติมเต็มความสุขได้ดีเยี่ยม

Kensington-House-by-Virginia-Kerridge-Architect-7

 

ตัวบ้านหลังเดิมนั้นออกแบบสไตล์คลาสสิค มีเฉลียงรอบบ้าน หลังคาจั่ว ที่มีห้องใต้หลังคา ส่วนการต่อเติมนั้น ออกแบบด้วยโครงสร้างเหล็ก หลังคาเพิงหมาแหงน ลาดเอียงเก๋ๆ เปิดมุมมองรอบๆ บ้านด้วยกระจกบานใหญ่ สะท้อนงานสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม

Kensington-House-by-Virginia-Kerridge-Architect-2

 

ภายในนั้นออกบบให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และใช้ห้องโถงขนาดใหญ่ที่รองรับการใช้งานพื้นฐานของครอบครัวกลางๆ ไม่กั้นผนัง เพื่อแชร์ฟังก์ชันแบบสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม

Kensington-House-by-Virginia-Kerridge-Architect-4

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น จากไม้ลวดลายสวย ตกแต่งสลับไปกับผนังไม้สีขาวฉาบเรียบ สวยงามทั้งหลัง เลือกเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ รูปทรงสวยงาม น่าใช้งานมากๆ

Kensington-House-by-Virginia-Kerridge-Architect-6

 

แบบบ้านหลังนี้มีขนาดกลางๆ แต่มีงบในการก่อสร้างที่ 2 ล้านบาทขึ้นไป หวังว่าเพื่อนๆ นั้นชื่นชอบ และหยิบจับไอเดียไปปรับใช้กันต่อไป

ที่มา : Homeworlddesign

Kensington-House-by-Virginia-Kerridge-Architect-3 Kensington-House-by-Virginia-Kerridge-Architect-5 Kensington-House-by-Virginia-Kerridge-Architect-8 Kensington-House-by-Virginia-Kerridge-Architect-1

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...