สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ลองมาชมแบบบ้านสองชั้น ที่ออกแบบสไตล์ร่วมสมัย ตกแต่งเรียบง่าย และสวยงามท่ามกลางธรรมชาติ ไปชมรายละเอียดและแปลนบ้านพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

wizualizacja_1_kbp_piotrkowice

ภายในรั้วนั้น ออกแบบให้มีสนามหญ้ารอบบ้าน ตกแต่งด้วยแนวไม้พุ่ม ตามริมทางเข้าสู่ตัวบ้าน และปูบล็อกคอนกรีตสร้างเป็นลานกิจกรรมและพื้นที่จอกรถอีกด้วย ตกแต่งด้วยต้นไม้ใหญ่ รายล้อมตัวบ้านให้ร่มรื่นตลอดวัน

wizualizacja_2_kbp_piotrkowice

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต มีชั้นใต้หลังคา ที่สามารถประยุกต์ให้เป็นชั้นสองแบบชัดเจนก็ได้ โดยการยกผนังขึ้นให้สูงไปอีก เพื่อให้มีหน้าต่าง และพื้นที่ภายในที่โล่งขึ้น

wizualizacja_4_kbp_piotrkowice

ตกแต่งด้วยไม้ตามตัวบ้าน ให้มีลูกเล่นแบบบ้านคอทเทจ สวยงามและภูมิฐานไปในตัว

wizualizacja_3_kbp_piotrkowice

ใช้หลังคาทรงจั่ว ดูเรียบง่าย และเข้ากับรูปแบบของบ้านเป็นที่สุด ครั้งนี้นำแบบบ้านให้ชมถึง 4 รูป ตกแต่งภายนอกให้ต่างกันเล็กน้อย ลองเลือกชมกันได้ สวยงามทั้งนั้น

rzut_1_kbp_piotrkowice

ออกแบบให้เป็นบ้านที่มี 3 ห้องนอน ในชั้นบน ให้ชั้นล่างนั้นรวมเอาฟังก์ชันพื้นฐานไว้ด้วยกัน แบบส่วนนั่งเล่น และครัวไว้อย่างชัดเจน มาพร้อมเฉลียงขนาดใหญ่อีกด้วย

rzut_3_kbp_piotrkowice

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณที่ 1.8 – 2 ล้านบาท และมีพื้นที่ใช้สอยที่ 156 ตร.ม. หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบกับแบบ้านครั้งนี้นะครับ
ที่มา : Dom.pl

elewacja_1_kbp_piotrkowice elewacja_2_kbp_piotrkowice elewacja_3_kbp_piotrkowice elewacja_4_kbp_piotrkowice

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...