สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆชั่วโมงแบบนี้ ลองมาชมแบบบ้านสองชั้น ที่ออกแบบสไตล์ร่วมสมัย ตกแต่งเรียบง่าย และสวยงามท่ามกลางธรรมชาติ ไปชมรายละเอียดและแปลนบ้านพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

Contemporary house  (1)

ภายในรั้วนั้น ออกแบบให้มีสนามหญ้ารอบบ้าน ตกแต่งด้วยแนวไม้พุ่ม ตามริมทางเข้าสู่ตัวบ้าน และปูบล็อกคอนกรีตสร้างเป็นลานกิจกรรมและพื้นที่จอกรถอีกด้วย ตกแต่งด้วยต้นไม้ใหญ่ รายล้อมตัวบ้านให้ร่มรื่นตลอดวัน

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต มี 2 ตกแต่งด้วยไม้ตามตัวบ้าน ให้มีลูกเล่นแบบบ้านคอทเทจ สวยงามและภูมิฐานไปในตัว หลังคาทรงจั่วที่คุ้นตาคนไทย ซุ้มไม้และซุ้มระแนงตกแต่งรอบบ้านสวนงาม และรองรับฟังก์ชันอีกด้วย

Contemporary house  (6)

ออกแบบให้เป็นบ้านที่มี 3 ห้องนอน ในชั้นบน ให้ชั้นล่างนั้นรวมเอาฟังก์ชันพื้นฐานไว้ด้วยกัน แบบส่วนนั่งเล่น และครัวไว้อย่างชัดเจน มาพร้อมเฉลียงขนาดใหญ่อีกด้วย

Contemporary house  (7)

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณที่ 3 ล้านบาท และมีพื้นที่ใช้สอยที่ 310 ตร.ม. หวังว่าเพื่้อนๆ นั้นจะชื่นชอบกับแบบ้านครั้งนี้นะครับ
ที่มา : Dom.pl

Contemporary house  (2) Contemporary house  (3) Contemporary house  (4) Contemporary house  (5)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...