สวัสดีครับ เพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาไอเดียเพื่อการออกแบบบ้านหรือสร้างบ้านกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ มาฝากให้เพื่อนๆ ได้ชมกันครับ โดยเป็นผลงานจาก L&B Real Estate บ้านและที่ดิน เชียงใหม่ ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี่ ด้วยลักษณะที่เรียบง่าย แต่ให้สิ่งอำนวยความสะดวกเพรียบพร้อม เพียบงพอต่อความต้องการ หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบในโทนสีเทา นอกจากนี้ตัวบ้านยังออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับจอดรถอีกด้วย

.

 

สำหรับแบบแปลนภายในของบ้านนั้น เมื่อเข้ามาภายในจะพบกับโถงห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร ทางซ้ายจะเป็นห้องครัว และห้องน้ำ ทางด้านขวาจะเป็นห้องนอนสามห้องและห้องน้ำ

สำหรับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น  1 ห้องครัว จอดรถได้ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยกว่า 140 ตารางเมตร ราคา 1.99 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: L&B Real Estate บ้านและที่ดิน เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์: 0875797479 ตอง

Line ID: b.eamchareon

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?