หากเพื่อนๆ กำลังมองหาบ้านที่มีขนาดเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง รวมถึงมีการออกแบบและตกแต่งที่สวยงามกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน จึงจะมาแนะนำ บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่ ซึ่่งเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย WN House รับสร้างบ้าน เชียงใหม่ ลองไปชมกันได้เลยครับ

บ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี่ ให้รูปทรงของบ้านที่สวยงามหรูหรา ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเข้มและโทนสีอ่อน โดยผนังชั้นล่างเลือกใช้สีขาวเป็นหลัก ในขณะที่ชั้นบนแซมด้วยสีน้ำตาลเข้ม หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอน

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกสีทึบแบบบานเลื่อน ช่วยลดแสงแดดที่ร้อนแรงในช่วงกลางวันได้เป็นอย่างดี และให้ความโปร่งสบายเมื่อเปิดกว้าง

 

บริเวณด้านข้างของตัวบ้านถูกออกแบบให้เป็นที่จอดรถที่สามารถจอดรถยนต์ได้ถึง 4 คัน ซึ่งสามารถใช้สอยประโยชน์อื่นๆ จากพื้นที่โล่งกว้างได้เป็นอย่างดี

 

พื้นที่ภายในห้องนอนออกแบบโปร่งสบายด้วยหน้าต่างแบบบานเลื่อนขนาดใหญ่ ที่แต่กรอบด้วยวงกบสีดำ ผนังและเพดานตกแต่งในโทนสีขาวสะอาดตา

 

ห้องครัวตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มีพื้นที่ทำครัวที่กว้างขวาง ตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์ครัวรูปทรงตัวแอล พร้อมปล่องดูดควัน และมินิบาร์ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการประกอบอาหารได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถขนาด 4 คัน มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 400 ตารางเมตร เพื่อนๆ ชาวเว็บคนไหนสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากข้อมูลผู้ติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา:  WN house

FB : WN House รับสร้างบ้าน เชียงใหม่

Tel : 053-351182,081-7834479

เว็บไซต์: wn-house

.

.

.

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?