สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาไอเดีย หรือแบบบ้านขนาดใหญ่เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของครอบครัวขนาดใหญ่กันอยู่ วันนี้เราก็มี แบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่ โดย เดอะมาสเตอร์โฮม เชียงใหม่ :รับสร้างบ้านครบวงจร มาฝากครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่ตัวบ้านเน้นพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ เพื่อครอบครัวขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังเน้นความโปร่งสบายด้วยผนังกระจกใสรอบตัวบ้าน และระเบียงพักผ่อนในบริเวณพื้นที่ชั้นสอง การตกแต่งเลือกใช้โทนสีขาวและเทา จึงให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย

 

เรามาชมแบบแปลนภายในกันบ้านครับ เมื่อเข้ามาภายในจะพบกับห้องรับแขก ซ้ายมือเป็นห้องนอน และห้องนั่งเล่น ด้านขวาของแปลนเป็นห้องครัวและห้องน้ำ

 

ชั้นสองเป็นพื้นที่พักผ่อนโดยประกอบไปด้วยห้องนอนทั้งสามห้องที่เหลือ โดยแต่ละห้องมีห้องน้ำในตัว

 

สำหรับแบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่ หลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ใช้งบก่อสร้าง 2.8 ล้าน

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: เดอะมาสเตอร์โฮม เชียงใหม่ :รับสร้างบ้านครบวงจร

เบอร์โทรศัพท์: 086 478 5133

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?