สวัสดีครับเพื่อนๆ แบบบ้านราคาประหยัดในครั้งนี้ เป็นแบบบ้านเดี่ยว หลังคาจั่ว รองรับครอบครัวขนาดเล็กๆ ได้ดีเยี่ยม ตกแต่งแบบเรียบง่าย ลองไปชมกันเลย

wizualizacja_1_arx_d103a_-_lidia_a_ce

เลือกที่ตั้งให้อยู่กลางสวน ที่ตกแต่งรอบๆ บ้านจากสนามหญ้าสีเขียวสด มีลานคอนกรีตสลับกับหญ้าที่หน้าบ้านและหลังบ้าน สร้างเป็นลานกิจกรรมรองรับไว้ด้วย ตกแต่งเพียงน้อยไปกับไม้พุ่มเตี้ยต่างๆ รอบบ้าน ดูร่มรื่น น่าอยู่

wizualizacja_2_arx_d103a_-_lidia_a_ce

ตัวบ้านขนาดเล็กๆ เลือกใช้โครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงสี่เหลี่ยมเรียบง่าย มากับหลังคาทรงจั่ว ที่ดูเข้ากันกับแบบบ้าน และปรับใช้ในสภาพอากาศของบ้านเราได้ดีเช่นกัน
ตกแต่งจากไม้ในตัวผนัง และพื้นที่เฉลียง ดูเป็นบ้านร่วมสมัยขึ้นมา น่าอยู่มาก สะดุดตาไปกับซุ้มไม้ จากโครงสร้างเหล็ก ดูสะท้อนความเป็นสมัยใหม่ได้เพิ่มขึ้น

rzut_6_arx_d103a_-_lidia_a_ce

ถึงจะมีขนาดของบ้านที่เล็ก แต่ก็ออกแบบให้มีภายในถึง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ จัดวางฟังก์ชันที่จำเป็นแบบเรียบง่าย แบ่งโซนได้อย่างลงตัว

อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 67 ตร.ม. และใช้งบประมาณการก่อสร้างที่ 7 – 8 แสนบาท ราคาอาจจะเพิ่มหรือลดได้ ตามขนาดของบ้าน และวัสดุที่เลือกใช้ ลองชมกันก่อนได้เลยครับ…
ที่มา : Dom.pl

elewacja_11_arx_d103a_-_lidia_a_ce elewacja_12_arx_d103a_-_lidia_a_ce elewacja_13_arx_d103a_-_lidia_a_ce elewacja_14_arx_d103a_-_lidia_a_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...