สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ครั้งนี้มีแบบบ้านมาให้ชมอีกเช่นเคย เป็นบ้านเดี่ยวออกแบบสไตล์ร่วมสมัย สวยงามและมาพร้อมฟังก์ชัน เฉลียง สระว่ายน้ำ ดูแล้วครบครัน และเหมาะกับการใช้งานแบบคนไทยเป็นที่สุด

contemporary house 3 bedroom (3)

รายล้อมไปด้วยสวนธรรมชาติ ร่มเย็น สงบไปกับสนามหญ้า ไม้พุ่มและไม้ยืนต้น ตกแต่งรอบๆ บ้าน และสระว่ายน้ำขนาดกำลังดี สร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ และได้ฟังก์ชันอีกด้วย

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ตกแต่งด้วยผนังสีขาวและไม้ ดูเรียบง่าย จับคู่มากับหลังคาจั่ว ผสมกับทรงปั้นหยา เข้ากับสภาพอากาศของบ้านเรา และตกแต่งสวยงามในไม้กระถางตามริมหน้าต่างบ้านอีกด้วย

contemporary house 3 bedroom (2)

ภายในนั้นออกแบบบ้านให้มีมากถึง 3 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ ส่วนฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ก็มีมาครบครัน และแบ่งโซนกันอย่างชัดเจน เพื่อนเน้นการพักผ่อนที่สงบเงียบ

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.5 ล้านบาท ไม่รวมสระว่ายน้ำและของตกแต่ง หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่ยาก และเชิญนำไปปรับใช้กันได้เลยครับ ไม่มีหวง
ที่มา : Dom.pl

contemporary house 3 bedroom (5) contemporary house 3 bedroom (6) contemporary house 3 bedroom (1) contemporary house 3 bedroom (4)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...