สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน ครั้งนี้มีแบบบ้านมาให้ชมอีกเช่นเคย เป็นบ้านเดี่ยวออกแบบสไตล์ร่วมสมัย สวยงามและมาพร้อมฟังก์ชัน เฉลียง ดูแล้วครบครัน และเหมาะกับการใช้งานแบบคนไทยเป็นที่สุด

wizualizacja_moj_dom_kosaciec_z_garazem

 

รายล้อมไปด้วยสวนธรรมชาติ ร่มเย็น สงบไปกับสนามหญ้า ไม้พุ่มและไม้ยืนต้น ตกแต่งรอบๆบ้าน สร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ได้อีกด้วย

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ตกแต่งด้วยผนังสีขาวและไม้ ดูเรียบง่าย จับคู่มากับหลังคาจั่ว เข้ากับสภาพอากาศของบ้านเรา และตกแต่งสวยงามในไม้ตามเฉลียง และตกแต่งตามผนังบ้าน

 

ภายในนั้นออกแบบบ้านให้มีมากถึง 3 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ำ ส่วนฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆก็มีมาครบครันและแบ่งโซนกันอย่างชัดเจน เพื่อนเน้นการพักผ่อนที่สงบเงียบ

wetewt

 

แนะนำให้ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นทรอปิคอล ที่มีการนำวัสดุจากธรรมชาติเข้ามาช่วยตกแต่งเช่น หิน ไม้ ต่างๆ จะช่วยสร้างบรรยากาศที่เข้ากับการใช้งานของคนไทยอีกด้วย

 

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.3 ล้านบาท ไม่รวมของตกแต่ง หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆได้ไม่ยาก และเชิญนำไปปรับใช้กันได้เลยครับ ไม่มีหวง
ที่มา Dom.pl

elewacja_moj_dom_kosaciec_z_garazem elewacja2_moj_dom_kosaciec_z_garazem elewacja3_moj_dom_kosaciec_z_garazem elewacja4_moj_dom_kosaciec_z_garazem

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...