สวัสดีครับเพื่อนๆ ในบ้าน วันนี้เรามีแบบบ้านร่วมสมัย ที่มีขนาดกลางกำลังดี ที่เหมาะกับคนไทยสมัยใหม่ บ้านหลังคาทรงปั้นหยา ดีไซน์สวย ตกแต่งเน้นให้สวยงามในทุกมุมของบ้าน

6-4

 

มากับสนามหญ้าสีเขียวสด ใช้ไม้พุ่มเตี้ยและก้อนหิน ในการตกแต่ง ให้อารมณ์สวนสมัยใหม่ ใช้เส้นนำสายตาลากตรงเข้าสู่ประตูหน้าบ้าน วัสดุจากบล็อกคอนกรีต ซึ่งพื้นผิวที่ขรุขระให้อารมณ์เป็นธรรมชาติมากขึ้น

6-7

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต จุดเด่นของบ้านหลังนี้คือ การเลือกใช้หลังคาทรงปั้นหยา ดูเข้ากับพรรณไม้ต่างๆที่รายล้อมบ้านได้ดี และใช้วัสดุเป็นหินทราย ไม้ และงานเหล็กเพิ่้มเติม

6-6

 

แบบแปลนบ้านออกแบบได้อย่างเรียบง่าย จะเห็นได้ว่าภายในนั้น จะมีพื้นที่โล่งกว้าง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บนพื้นที่ใช้สอย 116 ตร.ม. ภายในงบประมาณการก่อสร้าง 1.5 ล้านบาท ไม่รวมของตกแต่ง

6-13

 

ตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่นสมัยใหม่ จัดวางแบบมินิมอล วัสดุจากไม้ โทนสีอบอุ่น น่าอยู่

6-5

 

นับเป็นแบบบ้านสวยลงตัวทุกมุมมอง สะท้อนความมีรสนิยมของผู้ใช้งานได้ดี ไอเดียตกแต่งภายในเพิ่มเติม ดูได้ที่นี่ครับ Naibann.com เชิญหยิบจับไอเดียไปต่อยอดกันได้ตามสบายเลยครับ

6-15

 

ที่มา : HHAO Design

 

6-11

6-12
6-14

6-16
6-1

6-2

6-3
6-8

6-9

6-10

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...