บ้านเดี่ยวร่วมสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมการตกแต่งบริบทด้วยธรรมชาติ

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ครั้งนี้มีแบบบ้านมาให้ชมอีกเช่นเคย เป็นบ้านเดี่ยวออกแบบสไตล์ร่วมสมัย สวยงามและมาพร้อมฟังก์ชัน เฉลียง สวนหย่อม ดูแล้วครบครัน และเหมาะกับการใช้งานแบบคนไทยเป็นที่สุด

contemporary house 3 bedroom Decorating with natural (5)

 

รายล้อมไปด้วยสวนธรรมชาติ ร่มเย็น สงบไปกับสนามหญ้า ไม้พุ่มและไม้ยืนต้น ตกแต่งรอบๆ บ้าน สร้างบรรยากาศที่น่าอยู่ และได้ฟังก์ชันอีกด้วย

contemporary house 3 bedroom Decorating with natural (4)

Advertisement

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ตกแต่งด้วยผนังสีขาวและไม้ ดูเรียบง่าย จับคู่มากับหลังคาจั่ว ผสมกับทรงปั้นหยา เข้ากับสภาพอากาศของบ้านเรา และตกแต่งสวยงามในไม้กระถางตามริมหน้าต่างบ้านอีกด้วย

ภายในนั้นออกแบบบ้านให้มีมากถึง 3 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ ส่วนฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ก็มีมาครบครัน และแบ่งโซนกันอย่างชัดเจน เพื่อนเน้นการพักผ่อนที่สงบเงียบ

contemporary house 3 bedroom Decorating with natural (2)

 

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.5 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) บนพื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม. หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่ยาก และเชิญนำไปปรับใช้กันได้เลยครับ ไม่มีหวง
ที่มา : Dom.pl

contemporary house 3 bedroom Decorating with natural (6) contemporary house 3 bedroom Decorating with natural (7) contemporary house 3 bedroom Decorating with natural (1) contemporary house 3 bedroom Decorating with natural (3)

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...