พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆชั่วโมง ทางเว็บ ในบ้าน ก็ได้หยิบจับไอเดียบ้านร่วมสมัยมาฝากกัน บ้านหลังนี้โดดเด่นที่ความเรียบง่าย และใช้วัสดุที่หาได้ง่ายอีกด้วย ที่มีขนาดเล็กๆ กะทัดรัด เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กๆ ไปถึงครอบครัวขนาดกลางๆ ได้ดีเยี่ยม ลองไปชมกันเลยดีกว่า ว่าจะมีแปลนบ้านและการตกแต่งแบบไหน

 

ตัวบ้านที่มีขนาดเล็กๆ รูปแบบกะทัดรัด ออกแบบแปลนบ้านเรียบง่าย รูปทรงตัว L เลือกใช้งานโครงสร้างคอนกรีต จับคู่กับหลังคาทรงจั่ว ตกแต่งเพิ่มเติมไปกับไม้ในซุ้มไม้ริมตัวบ้าน สร้างเป็นโรงจอดรถในตัว

 

ออกแบบให้เป็นบ้านที่มีมาถึง 3 ห้องนอนขนาดเล็กๆ ที่รองรับผู้อาศัยได้ประมาณ 6 คน (ใช้เตียงนอนสองชั้น) และ 2 ห้องน้ำ ห้องโถง ใช้ร่วมกับส่วนทานอาหาร เกิดเป็นส่วนพักผ่อนขนาดกลางๆกลางบ้าน ที่แชร์ฟังชันไปยังเฉลียหลังบ้านได้อย่างง่ายดาย

 

ใช้พื้นที่ใช้สอยที่ 150 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1 ล้านบาทต้นๆ นับว่าเป็นขนาดของบ้าน และงบประมาณที่ลงตัว เหมาะกับไอเดียบ้านเพื่อครอบครัวแรกเริ่ม เชิญลองชมกันก่อนได้ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ กันต่อที่นี่เลย Naibann.com

 

ที่มา : DOM.pl
Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...