กลับมาพบเจอกันเป็นประจำ ครั้งนี้มากับแบบบ้านสไตล์ร่วมสมัย ที่ออกแบบได้สวยงาม และมีความภูมิฐานไว้อยู่ รองรับครอบครัวขนาดเล็กๆ ได้ดีเยี่ยม อย่ารอช้า รับชมไอเดียการตกแต่งกันเลย

contemporary House 3 bedrooms 2 bathrooms (4)

 

ตั้งอยู่กลางสวนหย่อมที่ดีไซน์แบบทันสมัย จากการนำหินมาผสมในงานออกแบบ ตกแต่งเพียงเล็กน้อยกับไม้พุ่ม สร้างมุมมองเสริมตัวบ้านให้สวยงามมากขึ้น และไม้ยืนต้นก็ให้ร่มเงาแก่สวนที่รองรับกิจกรรมอีกด้วย

contemporary House 3 bedrooms 2 bathrooms (5)

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบได้เรียบง่าย จับคู่ไปกับหลังคาทรงปั้นหยา ที่ได้รับความนิยมมากเพราะเป็นทรงที่เน้นความภูมิฐานของบ้านอีกด้วย ตกแต่งผนังด้วยไม้เพิ่มเติม

แบบบ้านออกแบบให้มีถึง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ แบ่งฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ได้ชัดเจน เน้การพักผ่อนแบบเงียบสงบอย่างแท้จริง

contemporary House 3 bedrooms 2 bathrooms (3)

 

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1.5 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) นับว่าเป็นบ้านอีกหนึ่งหลังที่มีความสวยงามลงตัว และงบประมาณที่คุ้มค่า หวังว่าจะโดนใจเพื่อนๆ ไม่น้อยนะครับ
ที่มา : Dom.pl

contemporary House 3 bedrooms 2 bathrooms (7) contemporary House 3 bedrooms 2 bathrooms (1) contemporary House 3 bedrooms 2 bathrooms (2) contemporary House 3 bedrooms 2 bathrooms (6)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...