พบเจอไอเดียเพื่อบ้าน และแบบบ้านกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ลองมาชมบ้านเดี่ยว ขนาดกลางๆ ตกแต่งภายนอกด้วยไม้ และตกแต่งภายในแบบลอฟท์สไตล์ อัดแน่นไปด้วยไอเดียต่างๆ อย่ารอช้า เชิญรับชมไปพร้อมๆกันเลย

contemporary house 4 bedroom 2 bathroom loft design (1)

contemporary house 4 bedroom 2 bathroom loft design (12)

เดิมทีบ้านหลังนี้ได้ออกแบบสไตล์คอทเทจ ที่มีกลิ่นอายย้อนยุค แต่ได้รีโนเวทใหม่ ตกแต่งภายนอกและภายใน ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ผนังไม้ตีซ้อนเกล็ด โทนสีขาวและดำจับคู่กับหลังคาทรงจั่วชิ้นใหญ่ เสริมความน่ารักให้กับตัวบ้าน มาพร้อมช่องแสง ที่สวยงาม ยามแสงไฟส่องมา

contemporary house 4 bedroom 2 bathroom loft design (16)

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ติดกับริมเขา ตกแต่งด้วยสวนแบบธรรมชาติ ล้อมไปด้วยแนวไม้ยืนต้น ให้ลานหน้าบ้านเป็นลานหิน รองรับกิจกรรมที่จะตามมาได้ และเปิดรับหน้าบ้านให้น่ามองขึ้นอีกเยอะ

contemporary house 4 bedroom 2 bathroom loft design (11)

 

ภายในนั้นดีไซน์ให้มีมากถึง 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โถงขนาดใหญ่รองรับฟังก์ชันพื้นฐาน เช่น ครัว ส่วนทานอาหาร รวมทั้งรับแขกและนั่งเล่นไว้ด้วยกัน เพื่อการใช้งานที่ง่าย

contemporary house 4 bedroom 2 bathroom loft design (7)

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นลอฟท์ จากงานโชว์โครงสร้างไม้ โทนสีขาว – ดำ ตกแต่งเพิ่มจากเฟอร์นิเจอร์ไม้ บิวท์อินทั้งหลัง เข้ากับบ้านที่สุด นับว่าเป็นไอเดียที่ดีเยี่ยม

contemporary house 4 bedroom 2 bathroom loft design (8)

 

อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 1 ล้านบาทขึ้นไป เชิญเพื่อนๆ รับชม และนำไอเดียไปปรับให้เกิดประโยชน์กันต่อไป และสามารถรับชมบ้านตัวอย่างหลังอื่นๆ ได้ที่นี่เลยครับ Naibann.com
ที่มา : Archdaily

contemporary house 4 bedroom 2 bathroom loft design (4) contemporary house 4 bedroom 2 bathroom loft design (5) contemporary house 4 bedroom 2 bathroom loft design (6) contemporary house 4 bedroom 2 bathroom loft design (9) contemporary house 4 bedroom 2 bathroom loft design (10) contemporary house 4 bedroom 2 bathroom loft design (13) contemporary house 4 bedroom 2 bathroom loft design (15) contemporary house 4 bedroom 2 bathroom loft design (2) contemporary house 4 bedroom 2 bathroom loft design (3)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...