สำหรับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่กำลังมองหาบ้านขนาดใหญ่ ที่เพียงพอกับครอบครัวขนาดใหญ่ วันนี้ เรามีไอเดีย บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของเพื่อนๆ ได้อย่างพอดี โดยบ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก Perfect Building home : รับออกแบบและสร้างบ้านครบวงจร เราลองไปชมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ขนาดสองชั้น พร้อมโรงจอดรถ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนอย่างสีขาว และสีครีม หลังคาของบ้านหลังนี้เป็นเอกลักษณ์ที่น่าดึงดูด และมีเสน่ห์ โดยเป็นหลังคาที่ออกแบบด้วยรูปทรงหน้าจั่ว แบบเล่นระดับ มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบในโทนสีเข้ม

 

ภายในบ้านออกแบบด้วยขนาดของพื้นที่ได้อย่างลงตัว ภายในห้องนั่งเล่นออกแบบโปร่งสบาย ผนังห้องตกแต่งในโทนสีขาว พร้อมติดตั้งชั้นวางโทรทัศน์แบบติดผนัง

 

ห้องครัวออกแบบและตกแต่งด้วยห้องครัวสไตล์โมเดิร์น โดยติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล ในโทนสีน้ำตาลอ่อน

 

ห้องนอนออกแบบโปร่งโล่ง ผนังห้องใช้โทนสีอ่อนอย่างสีฟ้าและสีขาว  อีกมุมหนึ่งของห้องออกแบบด้วยเฟอร์นิเจอร์และชั้นวางแบบติดผนัง สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

.

 

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่หลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมโรงจอดรถ เป็นบ้านที่ออกแบบมาอย่างสวยงามมีเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ที่ต้องการพื้นที่การใช้งานอย่างเหมาะสมและเพียงพอ

ที่มา: Perfect Building home : รับออกแบบและสร้างบ้านครบวงจร

เบอร์โทรศัพท์: 061 378 1939

อีเมลล์: perfecteng2013@gmail.com

Line ID: bhcm

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?