บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูงในเมืองไทย เพราะมีดีไซน์ที่สวยงาม สามารถก่อสร้างได้ไม่ยาก และยังสามารถตกแต่งเพิ่มเติมได้อย่างหลากหลาย

วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบโดย Thaidrawing ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดช้นเดียวออกแบบตัวบ้านด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ความโดดเด่นของบ้านคือส่วนของหลังคารูปทรงปั้นหยาที่ออกแบบเล่นระดับสวยงาม มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกของบ้านตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือยแบบสวยดิบ

 

นอกจากนี้พื้นที่บริเวณหน้าบ้านยังออกแบบให้มีพื้นที่ระเบียงพักผ่อนที่กว้างขวาง พร้อมติดตั้งที่นั่งยาวแบบมีพนักพิงที่ให้ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น พร้อมระเบียงนั่งเล่นหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 137 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.5 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ ถ้าหากว่าสวยงามถูกใจเพื่อนๆ และต้องการข้อมูลอื่นๆ ของบ้านเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : thaidrawing

เบอร์โทรศัพท์ : 086-834-4021 คุณชลอ
 Line ID : Openhomeplan
Email : touchourdesign@gmail.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?