สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ สำหรับวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย แบบบ้านรูปทรงร่วมสมัย ดีไซน์สวยงาม และเรียบง่ายมาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นผลงานบ้านสวยจาก บ้านสบายโฮม ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านยกฐานขึ้นต่ำ การออกแบบบ้าน ถูกออกแบบด้วยรูปทรงแบบร่วมสมัย ด้านการตกแต่ง หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนเล็ก ผนังภายนอกเป็นผนังที่ถูกเลือกใช้ด้วยสีขาว และน้ำตาลที่ผสานกันอย่างลงตัว

.

 

นอกจากนี้ตัวบ้านยังออกแบบบริเวณพื้นที่ด้านหน้าให้เป็นเฉลียงโปร่งโล่ง จึงสามารถตกแต่งให้เป็นมุมพักผ่อนนอกบ้านได้เป็นอย่างดี

.

 

แบบบ้านชั้นเดียวรูปทรงร่วมสมัยหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ระเบียง 1 ห้องรับแขก 1 ห้องโถง งบเริ่มต้นที่ 1 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : บ้านสบายโฮม เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ : 0917243624

LINE ID: 0917243624

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?