กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกเช่นเคยนะคะ คราวนี้เราจะพาชาวเว็บทุกท่านไปชม บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์บ้านชั้นเดียว มีขนาดกลางสำหรับผู้อยู่อาศัย 3-6 คน ตัวบ้านตกแต่งโดดเด่นสวยงาม พื้นที่ใช้สอยภายในโล่งกว้างและปลอดโปร่ง จะน่าอยู่ขนาดไหนลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้ก่อสร้างขึ้นที่อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นผลงานจาก รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ Chakkapan  ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง ตัวบ้านหน้ากว้าง 14 เมตร ลึก 18 เมตร ภายนอกแต่งแต้มด้วยโทนสีขาวแซมสีครีม เสริมความโดดเด่นด้วยผนังกระเบื้องหินเทียมสีอ่อน มุงหลังคากระเบื้องลอนทรงปั้นหยา

 

ภายในตกแต่งเรียบหรูด้วยโทนสีพื้น ฝ้าเพดานสีขาวประดับด้วยโคมไฟทรงคลาสสิค ลงตัวไปกับผนังสีครีมอ่อน ผนังด้านหนึ่งตกแต่งด้วยวอลล์เปเปอร์ลายหินเพิ่มดีเทลที่น่าสนใจให้กับบบ้าน

 

ห้องโถงกลางโล่งกว้าง ติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสไว้โดยรอบ เปิดให้แสงแดดและอากาศส่องผ่านเข้าไปภายในได้อย่างทั่วถึง ช่วยเพิ่มบรรยากาศสดชื่นและผ่อนคลายภายในบ้าน

 

สำหรับห้องแยกด้านในตกแต่งเรียบง่ายเน้นโทนสีขาวเป็นหลัก เพื่อขับให้ห้องดูสว่างและปลอดโปร่งมากขึ้น

 

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีชั้นเดียว ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องโถงกลาง มีพื้นที่ใช้สอย 154 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1.45 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ ชาวเว็บท่านไหนชื่นชอบ ก็สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 083-481-8025

Line : jochak2028

Facebook : รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ Chakkapan

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)