สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันทุกวันพร้อมกับไอเดียเพื่อบ้าน และสำหรับวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดียบ้านสวย โดยเป็น แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบโดย Concept Engineering ลองไปรับชมพร้อมกันได้เลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านยกพื้นขึ้นต่ำ ออกแบบในสไตล์คอนเทมโพรารีที่เรียบง่าย แต่สวยงาม ตัวบ้านถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาวยืนพื้น ให้บรรยากาศที่สบายตา ในส่วนของหลังคาถูกออกแบบด้วยหลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนเล็กในโทนสีน้ำตาลเข้ม

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่าง และประตูกระจกใสแบบบานเลื่อน จึงช่วยให้บ้านโปร่งสบาย นอกจากนี้บริเวณพื้นที่หน้าบ้านยังออกแบบเป็นระเบียงพักผ่อนพร้อมกับมานั่งยาว

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว  พร้อมระเบียงพักผ่อนขนาดเล็ก พื้นที่ใช้สอย 132 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 1.55 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเเพื่อนๆ กับไอเดียของแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ หวังว่าจะเป้นไอเดียที่สวยงามถูกใจเพื่อนๆ ที่ฝันอยากจะมีบ้านกันนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับสร้างบ้านอุดรธานี

เบอร์โทรศัพท์ : 090-850-8889

Line ID : concept.en

เว็บไซต์ : www.concept-en.com

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?