กลับมาพบกันเป็นประจำนะครับเพื่อนๆ ทุกท่าน หากเพื่อๆ ชาวเว็บท่านใดกำลังมองหาไอเดีย และแบบบ้านสวยๆ กันอยู่ล่พก็ วันนี้ ในบ้าน ก็มีผลงานการออกแบบ บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานจาก คอนเซ็ปเอนจิเนียร์ริ่ง ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ตัวบ้านมีขนาดชั้นเดียว ฐานถูกยกขึ้นต่ำ หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องโทนสีเข้ม ด้านการตกแต่งนั้นผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีออกชมพูอ่อนยืนพื้น แซมด้วยสีเหลืองอมน้ำตาล

 

นอกจากนี้บริเวณพื้นที่หน้าบ้านยังถูกออกแบบให้เป็นระเบียงแบบเปิดโล่งพร้อมรั้ว ให้พื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง เหมาะกับการทำกิจกรรมนอกบ้าน

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงพักผ่อน พื้นที่ใช้สอย 156 ตารางเมตร  ราคาเริ่มต้นที่ 1.8 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ ถ้าหากสวยงามถูกใจเพื่อนๆ และต้องการข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม เพื่อนๆ สามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับสร้างบ้านอุดรธานี

Tel : 090-850-8889

Line ID : concept.e

Website : www.concept-en.com

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?