สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เรามี บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากค่ะ เป็นบ้านสองชั้นขนาดใหญ่ ออกแบบในรูปทรงตัวแอล ตกแต่งภายนอกในโทนสีพื้นเรียบง่าย โดดเด่นท่ามสภาพแวดล้อมธรรมชาติ มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยแบบครบครัน เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก householder ลักษณะเป็นบ้านสองชั้นรูปตัวแอล L-Shape โครงสร้างคอนกรีต เสริมเหล็ก ผนังภายนอกแต่งแต่มโทนสีขาวทั้งหมด ตัดด้วยครีบปูนสีเทาอ่อน หลังคามุงกระเบื้องแผ่นเรียบทรงปั้นหยา พื้นที่รอบบ้านปูสนามหญ้าเขียวชอุ่ม ประดับด้วยต้นไม้สูงใหญ่ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับบ้าน

 

ฟาซาดหน้าบ้านส่วนหนึ่งกรุด้วยระแนงไม้สีดำ ช่วยในการบดบังแสงแดดสาดส่องเข้าสู่ตัวบ้าน และช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัยได้ากขึ้น

 

เข้าไปภายในจะเป็นห้องโถงกลางโล่งกว้าง การตกแต่งเน้นโทนสีขาวเป็นหลัก ขับให้ห้องดูสว่างและปลอดโปร่งมากขึ้น ประดับด้วยเฟอร์นิเจอร์นิเจอร์ดีไซน์โมเดิร์น ดูเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความหรูหรา

 

ผนังส่วนหนึ่งกรุกระเบื้องหินเทียมสีอ่อน เสริมให้บ้านมีลูกเล่นมากขึ้น อีกทั้งยังมีความโดดเด่นของบันไดที่มาในรูปแบบของบันไดลอย สะท้อนการตกแต่งแบบสมัยใหม่

 

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ที่เรานำมาให้ชมกันวันนี้ เรียกว่าเป็นบ้านหลังโตทีมีพื้นที่ใช้สอยครบครันและดูน่าพักผ่อนมาก เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่เป็ยนอย่างยิ่ง ถ้าหากเพื่อนๆ ชาวเว็บท่านไหนชื่นชอบก็ลองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 0 2965 6363, 081-984-4199

Website : www.householder.co.th

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)