กลับมาพบกันเป็นประจำกับ ในบ้าน ซึ่งเราไม่เคยลืมที่จะเสาะหาไอเดียบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ อย่างเป็นประจำ และสำหรับวันนี้ เราได้นำไอเดีย บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามหรูหราทั้งภายในและภายนอก เป็นบ้านจากโครงการ Perfect Building home : รับออกแบบและสร้างบ้านครบวงจร

บ้านหลังนี้ก่อสร้างขึ้นที่ ตำโป่งแยงใน อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ลักษณะบ้านขนาด 2 ชั้น สไตล์คอนเทมโพรารี่ ตัวบ้านออกแบบด้วยรูปทรงตัวแอล ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาล และขาวเป็นหลัก ให้ความรู้สึกสงบท่ามกลางความร่มรื่น หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคารูปทรงปั้นหยา มีชายคาที่ยื่นยาวออกมา ให้เอกลักษณ์และความสวยงาม

 

ตัวบ้านชั้นบนยังออกแบบให้มีพื้นที่ระเบียงที่ต่อเติมออกมาจากห้องกระจก ตัวพื้นระเบียงใช้วัสดุจากไม้ รั้วระเบียงใช้กระจกใส เพื่อลดการบดบังทัศนียภาพที่สวยงาม

 

การออกแบบพื้นที่ส่วนนี้ ออกแบบด้วยวัสดุจากไม้สีเข้ม ผสานเข้ากับกระจกใส จึงให้บรรยากาศที่สวยงามหรูหรา

 

พื้นที่ภายในบ้านออกแบบปลอดโปร่ง ผนังและเพดาน รวมถึงพื้นห้องตกแต่งด้วยไม้สีเข้ม ให้ความรู้สึกที่หรูหรามีเอกลักษณ์ ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟาบุหนังรูปทรงทันสมัยในโทนสีดำ

 

ห้องครัวออกแบบให้มีพื้นที่กว้างขวางเป็นพิเศษ ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบผิดผนังไว้ทั้งสองด้าน พร้อมเคาน์เตอร์แบบเกาะกลาง

 

ห้องรับประทานอาหารในโทนสีน้ำตาลช่วยเสริมสร้างบรรยากาศในการรับประทานอาหารได้เป็นอย่างดี โต๊ะรับประทานอาหารเป็นโต๊ะไม้เนื้อแข็งสีเข้มพร้อมชุดเก้าอี้

 

ห้องนอนออกแบบโปร่งสบายด้วยผนังกระจกใส ที่ให้แสงสว่างและช่วยระบายอากาศภายในห้องให้สบาย เหมาะแก่การพักผ่อนได้อย่างเต็มเปี่ยม

 

ห้องน้ำถูกตกแต่งในบรรยากาศที่หรูหราด้วยกระเบื้องรูปทรงสวยงาม พร้อมอ่างอาบน้ำตอดกระเบื้องโมเสค ที่ให้การอาบน้ำเป็นไปอย่างสะดวกสบายที่สุด

.

 

สำหรับบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่หลังนี้ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 900 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องแม่บ้าน สามารถสอบถามราคาการก่อสร้างและรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: Perfect Building home : รับออกแบบและสร้างบ้านครบวงจร

โทรศัพท์: 061-378-1939

Line ID: bhcm

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?