สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน มีไอเดียแบบบ้านสวย ๆ มาฝากเพื่อน ๆ กันอีกเช่นเคย โดยเป็น แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบโดย แบบบ้าน สานฝัน เป็นบ้านที่ออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง ครอบคลุมทุกการใช้งาน

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารีที่เน้นความเรียบง่ายเพื่อการใช้งานที่สะดวก ความโดดเด่นของบ้านจะอยู่ที่การตกแต่งผนังภายนอกด้วยสีขาวทั้งหมด ทำให้บ้านมีความงามสง่า นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีที่จอดรถพร้อมกับชั้นดาดฟ้าเปิดโล่งอีกด้วย

 

จากมุมนี้ เราจะเห็นถึงลักษณะการออกแบบบ้านในแบบหน้ากว้าง จึงเหมาะกับที่ดินขนาดกว้าง นอกจากนี้การออกแบบบ้านหลังนี้ยังเน้นการติดตั้งหน้าต่างจำนวนหลายบานเพื่อให้สามารถถ่ายเทอากาศได้สะดวกอีกด้วย

 

จากมุมด้านข้าง เราจะมองเห็นรายละเอียดของการออกแบบพื้นที่ดาดฟ้าและที่จอดรถที่ออกแบบได้อย่างพอเหมาะ เป็นมุมเพื่อการใช้สอยที่คุ้มทุกประโยชน์

.

 

แบบแปลนภายในบ้านชั้นบน

 

แบบแปลนภายในบ้านชั้นล่าง

 

แบบบ้านสไตล์คอนทมโพารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ห้องทำงาน พร้อมที่จอดรถและดาดฟ้าเปิดโล่ง ราคาแบบแปลนก่อสร้างพร้อม (BOQ) อยู่ 3,900 บาท เพื่อน ๆ ที่สนใจ ต้องการข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติม สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : แบบบ้าน สานฝัน

เบอร์โทรศัพท์ : 0935377554 ปูเป้

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?