สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีจำนวนสมาชิกในครอบครัวหลายคน และกำลังมองหาบ้านหลังใหญ่กันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีสำหรับครอบครัวใหญ่ มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ผลงานจาก PSK Home enterprise ไปชมกันเลยครับ

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีขนาดใหญ่โอ่โถง พื้นที่ใช้สอยกว้าง ด้านการตกแต่งนั้น หลังคาของบ้านเป็นรูปทรงปั้นหยาเล่นระดับที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม ผนังภายนอกของบ้านเป็นผนังโทนสีขาว ให้บรรยากาศที่ดูหรูหราและเรียบง่าย

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่าง และประตูแบบกระจกใส จึงช่วยให้ภายในบ้านโปร่งสบาย สามารถถ่ายเทอากาศได้ดี รวมถึงได้รับแสงธรรมชาติจากภายนอกอย่างเต็มที่อีกด้วย

 

ภายในบ้านตกแต่งอย่างสวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้านตามไลฟ์สไตล์เจ้าของบ้าน ผนังของบ้านเป็นผนังสีขาวที่ช่วยให้บ้านสว่าง ดูโล่งกว้างไม่อึดอัด

 

สำหรับของน้ำ ถูกตกแต่งอย่างสวยงามด้วยกระเบื้องที่เล่นลวดลายสวยงาม ภายในแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้ง และแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน

 

ห้องครัวถูกออกแบบอย่างโปร่งสบายด้วยหน้าต่างบานใหญ่ที่จะช่วยระบายกลิ่น และควันได้เป็นอย่างดี ภายในติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล

 

บ้านหลังใหญ่สไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องทำงาน 1 ห้องพระ 2 ห้องครัว พร้อมเฉลียง และโรงรถ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 300 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างเริ่มต้นที่ 3.15 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : สายเลือดกู้ภัย หัวใจวิศวกร

เบอร์โทรศัพท์ : 089-850-3831 / 087-725-8482

Line ID : passakorn2332 หรือ linn8482

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?