สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเว็บ ทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคย สำหรับวันนี้ ในบ้าน เราก็มีไอเดียบ้านสวยๆ ในราคาที่คุ้มค่ามาฝากเพื่อนๆ กันอีกเช่นเคย โดยเป็นเป็นบ้าน บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ ซึ่งเป็นผลงานการออกแบและก่อสร้างโดย Sandee Development ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี่ หลังคาของบ้านมุงด้วยหลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเบจอย่างสีน้ำตาลอมเขียว สีครีม และเพิ่มลูกเล่นด้วยสีส้ม นอกจากนี้ตัวบ้านยังออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับจอดรถ โดยตัวหลังคามุงด้วยเมทัลชีท

 

ห้องโถงภายในบ้านออกแบบโปร่งสบายด้วยหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่รูปทรงสูง ผนังห้องทาด้วยโทนสีขาว ช่วยเพิ่มมิติให้พื้นที่ภายในบ้าน

 

ห้องพักภายในบ้านถูกออกแบบและจัดวางได้อย่างเป็นสัดส่วน ซึ่งใช้พื้นที่ภายในบ้านได้อย่างคุ้มค่า

 

ห้องน้ำถูกตกแต่งอย่างสวยงามด้วยกระเบื้องสีขาวขัดมัน พร้อมกระเบื้องเล่นลวดลายสวยงาม ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องน้ำที่เพียงพอต่อการใช้งาน

 

ห้องครัวออกแบบโปร่งสบายด้วยหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ที่ช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ภายในห้องติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล

 

สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่ดินขนาด 53 ตารางวา ราคาเริ่มต้นที่ 1.8 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: Sandee Development

เบอร์โทรศัพท์: 093-212-5966 ,093-1176222

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?