บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นบ้านที่มีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย และเป็นสไตล์บ้านที่ได้รับความนิยมสูงในเมืองไทย และวันนี้ ในบ้าน ก็จะพาเพื่อนๆ ไปชมแบบบ้านสวยๆ จาก SJ.Architect Design&Construction ซึ่งเป็น แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ดีไซน์หลังคารูปทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนเล็ก ในโทนสีเทาเข้ม ผนังภายนอกเป็นผนังโทนสีขาว และเพิ่มลูกเล่นด้วยผนังลายหินธรรมชาติ

 

บริเวณทางเข้าหน้าบ้านมีเฉลียงขนาดเล็กที่เพียงพอสำหรับจัดให้เป็นมุมนั่งเล่นนอกบ้าน และบริเวณด้านข้างยังเป็นที่จอดรถที่สามารถจอดรถได้ถึงสองคัน

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยภายในตัวบ้าน 112 ตารางเมตร งบเริ่มต้นที่ 1.4 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ กับไอเดียบ้านสวยของแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ ถ้าหากเพื่อนสนใจอยากจะได้แบบบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางด้านล่างนี้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ออกแบบและก่อสร้าง อาคาร

เบอร์โทรศัพท์ : 0867671414

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?