สวัสดีคระบเพื่อนชาวเว็บทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมไอเดียบ้าน และแบบบ้านสวยๆ และในวันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นผลงานการออกแบบโดย สร้างฝัน บ้านสวย ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบอย่างเรียบง่ายในสไตล์คอนเทมโพรารี ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน เพิ่มลูกเล่นด้วยการตกแต่งแผ่นกระเบื้องลายหินธรรมชาติ ที่ช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับบ้านได้อย่างสวยงามลงตัว หลังคาบ้านออกแบบด้วยหลังคาทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเทา

 

บริเวณทางเข้าบ้าน ดีไซน์เป็นพื้นที่ระเบียงขนาดเล็กที่ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนที่ให้ความสวยหรู นอกจากนี้ พื้นที่ว่างบริเวณสนามหญ้ายังตกแต่งด้วยพื้นไม้เพื่อเป็นมุมพักผ่อนนอกได้ในบรรยากาศที่ร่มรื่น

 

สำหรับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 7.5 แสนบาท เพื่อนๆ ที่ต้องการข้อมูล และรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อไปยังข้อมูลผู้ติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: Thavee Seangam 

เบอร์โทรศัพท์: 0958056712

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?