สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน ถ้าหากเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียบ้านขนาดพอเหมาะ ในงบที่ไม่เกินล้านกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็มีหนึ่งไอเดียจาก The Hillside-design เป็น แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ที่มีครบทุกองค์ประกอบที่จำเป็น ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านถูกออกแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพรารีที่มีรูปทรงสวยงาม และทันสมัย การตกแต่งตัวบ้านนั้น หลังคาเป็นหลังคารูปทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบโทนสีน้ำเงิน ตัวบ้านเลือกใช้สีขาวยืนพื้น เพิ่มลูกเล่นด้วยสีฟ้าในส่วนฐาน

 

ในส่วนของประตูและหน้าต่างนั้นถูกออกแบบด้วยลักษระแบบบานเลื่อนกระจกใสที่ให้ความโปร่งสบาย นอกจากนี้บริเวณส่วนหน้าบ้านยงมีพื้นที่สำหรับจอกรถอีกด้วย

.

 

แบบบ้านหลังนี้ประกออบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงยาวพร้อมส่วนรับแขก และ 1 ห้องครัว พร้อมห้องทานอาหาร พื้นที่ก่อสร้างมีขนาดประมาณ 70 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 700,000 บาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ กับไอเดียแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ หวังว่าจะเป็นแบบบ้านที่ถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจ และอยากจะมีบ้านสวยๆ แบบนี้ก็สามารถติดต่อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : thehillside-design

เบอร์โทรศัพท์ : 081-3871145

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?