สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน สำหรับเพื่อนที่กำลังมองหาไอเดียสร้างบ้านที่มีขนาดกำลังดี และมีราคาที่คุ้มค่า วันนี้เรามีไอเดีย บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่ตกแต่งด้วยสีสันที่สดใส ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย วันฉลอง ก่อสร้าง ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบตัวบ้านด้วยสไตล์คอนเทมโพรารี่ในแบบเรียบง่าย ผนังภายนอกตกแต่งด้วยสีส้มอ่อน ให้บรรยากาศที่สดใส หลังคาออกแบบด้วยรูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม เป็นการรวมองค์ประกอบได้อย่างสวยงามลงตัว

 

ลักษณะของบ้านออกแบบด้วยรูปทรงยาว ด้านข้างตกแต่งด้วยหน้าต่างกระจกใสสีเขียวแบบบานเลื่อนแต่งกรอบสีขาว

 

พื้นที่บริเวณหน้าบ้านออกแบบเป็นพื้นที่ระเบียงนั่งเล่นพร้อมม้านั่งบาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม บานประตูทางเข้าสร้างจากไม้ที่ตกแต่งลวดลายอย่าประณีตบรรจง

 

ภายในบ้านออกแบบกว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยได้อย่างเต็มประโยชน์ ผนังภายในตกแต่งในโทนสีขาวให้ความสบายตา เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างดี

 

ห้องครัวตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน ปูพื้นด้วยกระเบื้องขัดมันโทนสีน้ำตาล เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล ให้ความสะดวกสบายต่อการทำอาหารได้เป็นอย่างดี

 

ห้องน้ำออกแบบและตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายที่สวยงาม ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำ และอบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน

 

สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ครัว 1 โถง และระเบียงหน้าบ้านพร้อมม้านั่ง มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 94.50 ตารางเมตร ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 798,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: วันฉลอง ก่อสร้าง

เบอร์โทรศัพท์: 094-327-4890, 094-393-8984

ที่ตั้งสำนักงาน: เลขที่ 68 ม.10 ต.หนองสองห้อง อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?