พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านขนาดเล็กๆ ที่ 3 ห้องนอน ตกแต่งสวยงามแบบเรียบง่ายสะท้อนการใช้งานของคนไทยได้ดีเยี่ยม ไปดูพร้อมๆ กันเลย ว่าจะมีไอเดียอะไรให้รับชมกันบ้าน

contemporary House compact 3 bedrooms 2 bathrooms (4)

 

เลือกให้ตัวบ้านนั้น ตั้งอยู่ภายในรั้ว ที่ตกแต่งรอบๆ ไปด้วยสนามหญ้า และฮาร์ดสเคป สวยงามและร่มรื่นไปกับไม้ยืนต้น
สร้างบรรยากาศที่น่าอยู่เอามากๆ ใช้ทางเดินคอนกรีตปูเข้าสู่ตัวบ้าน รองรับกิจกรรมได้เล็กๆ น้อยๆ

contemporary House compact 3 bedrooms 2 bathrooms (5)

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์รูปทรงแบบเรียบง่าย เลือกใช้หลังคาทรงเพิงหมาแหงน น่ารักๆ ตกแต่งผนังด้วยหินทราย ตามทันกระแสที่กำลังนิยมในบ้านเรา

contemporary House compact 3 bedrooms 2 bathrooms (3)

 

ภายในนั้นออกแบบให้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ แบ่งฟังก์ชันพื้นฐานแยกกับห้องนอนแบบเด่นชัดสร้างความเงียบสงบเมื่อได้มาใช้งานแก่ภายใน

เป็นบ้านขนาด 116 ตร.ม. ในเงินในการก่อสร้างที่ 1 – 1.2 ล้านบาท นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆ ที่มาพร้อมกับขนาดที่ลงตัวกับครอบครัวของคนไทย หวังว่าแบบไอเดียครั้งนี้ จะมีประโยชน์ต่อเพื่อนๆ ได้ไม่น้อย เชิญหยิบจับกันได้เลย
ที่มา : Dom.pl
contemporary House compact 3 bedrooms 2 bathrooms (6) contemporary House compact 3 bedrooms 2 bathrooms (7) contemporary House compact 3 bedrooms 2 bathrooms (1) contemporary House compact 3 bedrooms 2 bathrooms (2)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...