พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านขนาดกลางๆ ตกแต่งสวยงามแบบเรียบง่าย ตกแต่งกลิ่นอายแบบบ้านคลาสสิค ไปดูพร้อมๆ กันเลย ว่าจะมีไอเดียอะไรให้รับชมกันบ้าน

contemporary House elegant decorative 2 bedroom (11)

 

เลือกให้ตัวบ้านนั้นติดกับถนน ที่ตกแต่งรอบๆ ไปด้วยสนามหญ้า และฮาร์ดสเคป สวยงามและร่มรื่นไปกับไม้ยืนต้น สร้างบรรยากาศที่น่าอยู่เอามากๆ ใช้ทางเดินคอนกรีตปูเข้าสู่ตัวบ้าน รองรับกิจกรรมได้เล็กๆ น้อยๆ

contemporary House elegant decorative 2 bedroom (8)

 

ไอเดียที่นำมาให้ชมกันครั้งนี้ ได้ออกแบบไว้มากถึง 5 รูปแบบ ให้เลือกชม ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์รูปทรงแบบเรียบง่าย เลือกใช้หลังคาจั่วผสมกับปั่นหยา ตกแต่งผนังด้วยหินทรายเล็กน้อย และกระจก ตามทันกระแสที่กำลังนิยมในบ้านเรา

contemporary House elegant decorative 2 bedroom (6)

 

ภายในนั้นออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ แบ่งฟังก์ชันพื้นฐานแยกกับห้องนอนแบบเด่นชัด สร้างความเงียบสงบเมื่อได้มาใช้งานแก่ภายใน ภายในโปร่งโล่ง น่าอยู่

contemporary House elegant decorative 2 bedroom (12)

 

ตกแต่งแบบโมเดิร์น โทนสีสว่าง ขาว ครีม เทา มีความภูมิเฐานในโทนสีและเฟอร์นิเจอร์

contemporary House elegant decorative 2 bedroom (4)

 

เป็นบ้านขนาด 176 ตร.ม. ในเงินในการก่อสร้างที่ 1.5 – 1.7 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆ ที่มาพร้อมกับขนาดที่ลงตัวกับครอบครัวของคนไทย หวังว่าแบบไอเดียครั้งนี้ จะมีประโยชน์ต่อเพื่อนๆ ได้ไม่น้อย เชิญหยิบจับกันได้เลย
ที่มา : Persquare
contemporary House elegant decorative 2 bedroom (7) contemporary House elegant decorative 2 bedroom (5) contemporary House elegant decorative 2 bedroom (3) contemporary House elegant decorative 2 bedroom (10)contemporary House elegant decorative 2 bedroom (3) contemporary House elegant decorative 2 bedroom (2) contemporary House elegant decorative 2 bedroom (1) contemporary House elegant decorative 2 bedroom (13) contemporary House elegant decorative 2 bedroom (9)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...